✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 LTS: “Được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thảo dược theo công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn châu Âu”, “được sáng lập và điều hành bởi một đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ khoa học dày dạn kinh nghiệm, đã từng làm việc hàng chục năm trong các Viện Hàn lâm Khoa học danh giá bậc nhất”, từ “một đất nước nhỏ bé nằm ở Trung Âu với khoảng 10 triệu dân nhưng lại có bề dày thành tích về khoa học công nghệ, nhất là về hoá dược phẩm và thuốc men (16 giải Nobel)”…
Bạn đang xem quảng cáo của một trong những loại thực phẩm chức năng đang được những người buôn bán nó khen ngợi rầm rộ hiện nay. Được cho là thần dược, các sản phẩm này chứa các Flavonoid chiết xuất từ “toàn những sản phẩm thiên nhiên không chứa hóa chất”, như hoa, quả, hạt, thảo dược, cây gia vị.
Công dụng thì (theo quảng cáo) đúng là như thần thánh: nó giúp phòng ngừa ung thư, hỗ trợ và điều trị ung thư, kể cả ung thư giai đoạn cuối. Đặc biệt, rất nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư phổi, gan, vú, đại tràng, dạ dày, tuyến tuyền liệt, thận, máu, vòm họng, tuyến giáp, tuyến tụy, xương, cổ tử cung… đều dùng được (vẫn theo quảng cáo).
Nhưng liệu đó có phải là sự thật hay chỉ là thổi phồng của một số đối tượng nhằm trục lợi trên chính túi tiền và thân xác những người bệnh đang mong mỏi tìm ra những phương pháp chữa khỏi bệnh cho mình?
Trân trọng giới thiệu bài tiếp theo trong loạt bài phân tích theo các dẫn chứng khoa học cụ thể để làm rõ vấn đề trên của Th.S Trịnh Vạn Ngữ, Viện Khoa học Y sinh Soon Chun Hyang (SoonChunHyang Institute of Medi-Bio Science), Đại học SoonChunHyang, Hàn Quốc; thành viên Ban khoa học tổ chức Ruy băng tím.
TIN LIÊN QUAN
Đi tìm sự thật về “thần dược” Flavonoid: Chữa nhiều loại ung thư, kể cả giai đoạn cuối?
Trong bài trước (xem link tại đây) chúng tôi đã phân tích về tính chất của chất Flavonoid. Ở bài này, đầu tiên xin nhấn mạnh: cho đến nay, chưa có sự cho phép sử dụng các chất flavonoid cho điều trị ung thư.

Xin mời độc giả xem kỹ bảng dưới đây.
Tổng hợp các nghiên cứu về tiêu thụ flavonoid và nguy cơ một số ung thư:
Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng hiệu quả của các flavonoid khá khác biệt và biến động tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại flavonoid tiêu thụ, nguồn gốc thu nhận, cả vị trí địa lý và chế độ ăn uống.
Kết quả nghiên cứu dịch tễ trên số lượng lớn cho thấy hiệu quả ngăn ngừa ung thư của flavonoid tổng hay cả những phân lớp flavonoid chưa thực sự rõ ràng. Tuy có những kết quả cho thấy có khả năng giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư nhưng nhiều nghiên cứu lại cho thấy việc sử dụng các flavonoid không có tác dụng.
Tóm lại, thực sự Flavonoid chứa nhiều hợp chất tiềm năng có tác dụng lên tế bào ung thư nhưng đa số các hoạt tính này được chứng minh trong phòng thí nghiệm. Từ đó cho thấy để có thể khẳng định tác dụng của các flavonoid trong ngăn ngừa và điều trị ung thư trên người vẫn cần quá trình nghiên cứu và xác định rõ ràng hơn. Đặc biệt, chưa có sự cho phép sử dụng các chất flavonoid cho điều trị ung thư ở thời điểm hiện tại.
Tuy nhiên nh
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *