✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Để tìm ra kẻ sát nhân này, Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã phải sử dụng nhiều biện pháp từ việc tìm đầu mối qua các nhân chứng, trên mạng xã hội cho đến xét nghiệm ADN.

Tìm thấy “kim trong đống cỏ khô”
Ngôi nhà số 8316 phố Canyon Oak Drive trong thành phố nhỏ Citrus Heights, bang California (Mỹ) có bãi cỏ tuyệt đẹp. Đây là ngôi nhà xây bằng đá và gỗ kiểu Mỹ điển hình, được bảo trì tốt, có cả gara ôtô.
Chiều 24-4-2018, ông lão, người sống ở đó với con gái và cháu gái, đang dùng máy cắt cỏ, thì một chiếc ôtô bất ngờ dừng lại trước cửa nhà.
Từ trong xe, một nhóm người thò đầu ra nhờ ông lão chỉ đường. Khi ông lão lại gần chiếc xe thì bất ngờ bị nhóm người này kéo nhanh vào trong xe. Họ chính là đặc vụ FBI.
“Tôi còn một cái lò nướng”, nghi phạm nói với cảnh sát khi bị bắt. Tuy nhiên, cảnh sát nói với ông ta đừng lo lắng, rằng họ sẽ chăm sóc cái lò nướng.
Khi chiếc xe lăn bánh về phía Văn phòng cảnh sát trưởng ở Sacramento, một đội cảnh sát khác lập tức khám xét nhà của nghi phạm.
FBI đã tìm kiếm người đàn ông trên, người được mệnh danh “Kẻ giết người Golden State” trong suốt 40 năm qua. Hồ sơ của cảnh sát cho biết, từ năm 1976 đến 1986, tên này đã hãm hiếp khoảng 50 phụ nữ tại nhà, ngay cả khi nạn nhân đang ở nhà cùng chồng con họ.
Tên này còn đã giết chết ít nhất 13 người ở California. Sau 40 năm lẩn trốn, cuối cùng thủ phạm đã sa lưới. “Tìm kiếm một nghi phạm nhiều thủ đoạn như “Kẻ giết người Golden State” không khác nào tìm kim trong đống cỏ khô. Nhưng chúng tôi biết, kim đang ở đó”, Luật sư Anne Marie Schubert nói.
Sáng hôm sau, 25-4-2018, người dân Sacramento bị đánh thức bởi mùi hương cà phê và tin tức nóng hổi trên các phương tiện báo chí. Truyền hình địa phương FOX40 mở đầu bản tin bằng lời giới thiệu: “Cảnh sát trưởng Sacramento mở hướng điều tra vụ “Kẻ hãm hiếp khu vực phía Đông”.
Theo FOX40, nghi phạm số 1 trong vụ án trên được biết là một cựu cảnh sát sinh năm 1947 tên là Joseph James DeAngelo. Xét nghiệm AND của ông ta trùng khớp đến 99,99% với “Kẻ giết người Golden State”.
Ngay cả nghi phạm cũng đã thừa nhận mình là “Kẻ đột kích Visalia”. Trong khi đó, nhà báo Nicole Comstock khẳng định, vụ giết người hàng loạt bị bế tắc từ lâu đang dần mở được nút thắt.
Trong lần ra tòa đầu tiên vào ngày 27-4-2018, Joseph DeAngelo mặc áo màu cam, ngồi trên chiếc xe lăn. Giọng nói y yếu ớt, chỉ thì thầm một tiếng “có” khi thẩm phán hỏi Joseph James DeAngelo có thực sự là tên của hắn không.
“Kẻ giết người Golden State” không phải là biệt danh duy nhất của Joseph James DeAngelo. Trước đó, ông ta còn mang nhiều biệt danh khác như: Kẻ hãm hiếp khu vực phía Đông (East Area Rapist-EAR) hay “Sát thủ bóng đêm” (Original Night Stalker-ONS).
Đôi khi người ta còn đặt cho ông ta biệt danh “Kẻ giết nút thắt kim cương” (Diamond Knot Killer) vì nút thắt đặc biệt đó được sử dụng để làm bất động nạn nhân. Ông ta cũng bị nghi ngờ chính là “Kẻ đột kích Visalia” (Visalia Ransacker-VR).
Điểm tương đồng giữa EAR, ONS và VR – như cách gọi của

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *