Line ID: xiayu11
FB:
wechat ID: tea1189
今天站在一千多人面前,我真的好驚漲,不到四分鐘就講了19個「然後」,幸好不是20😂😂😂!真不好意思,大家聽我講會被累死😇!
另外還有時間的關係,更加驚漲,講話速度就嚇到各位,也嚇到自己了。
我知道好多人想要給我鼓掌但都沒機會,因為我都沒有停下來。抱歉😅,因為時間倒數比我講話速度還要快😂!
下次會看到更好的我!
謝謝所有為我而在的夥伴們!

Lần đầu đứng ở đó một mình, đối mặt với hơn 1000 người!
Thực lòng là có chút hơi hoang mang, cô gái của tôi nói tới 19 chữ “ran hou” trong vòng hơn 3’! Tôi thật lòng thấy áy náy vì làm cho người nghe hoang mang theo tôi!
Cho dù đã lên kịch bản cả tháng zời, tự luyện tập từ ghi âm, quay cờ nhíp cho đến tự lẩm bẩm một mình en nờ lần. Vì bài nói 3’ mà chuẩn bị cả mấy chục tiếng đồng hồ.
Nhưng khi đứng trước hơn 1 nghìn người, tim đập chân run, nói thứ ngôn ngữ không phải mẹ dạy, cô ấy đã vô tình biến mình thành “Mít si rán hâu”.

Bao nhiêu ngày nay mất ăn mất ngủ, tâm trạng thấp thỏm. Mấy hôm trước thì lo không biết lên đó nói sẽ như thế nào! Tới sáng nay mới phát hiện ra là ôi chao, nhiều người muốn lên đài (sân khấu) nói quá, được lên hay không còn phải xem số má như nào nữa!
Lại quay sang lo là ôi thôi chắc không được nói thì mình buồn quá, chuẩn bị bao lâu nay, bao nhiêu kỳ vọng cơ mà. Tới lúc thấy tên mình nằm trong danh sách được lên phát biểu, phấn khích quá nhảy dựng dựng cả lên, nhịp tim lại tăng không phanh!
Xong cái lại tiếp tục quá trình lẩm bẩm. Từ bài phát biểu 14’, mà cố gắng cắt giảm mãi mới xuống được 4’, trong khi anh quản lý đẹp zai chỉ cho 3’. Mà người chưa ra chào hỏi, đồng hồ đã đi giật lùi rồi. Ám ảnh áp lực thời gian, sợ bị người ta mời xuống khi chưa nói xong, nên cô ấy đành tua, đành nói với tốc độ bàn thờ (sau up youtube chắc phải để tốc độ 0.75 kk). Và mỗi lần ngẩng lên thấy thời gian đang gần hết, cô ấy lại giật mình rán hâu =))!

Nhiêu đó là điều làm mình trăn trở!

Nhưng bù lại, đối với mình mà nói, đây là bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng để đặt nền móng cho bản thân sau này! Hơn nữa là tự mình trải nghiệm qua, mới biết được mình cần khắc phục những gì để ngày càng hoàn thiện bản thân. Và để cảm nhận được cảm giác đứng nói trước đám đông thực sự là như nào! Tuy hồi hộp, tuy áp lực, nhưng cũng vô cùng có mê lực!
Bảo làm sao mà chỉ cần “khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ”! Thiên hạ chờ Mỵ tới hốt nha 😂😂😂

Chắc chắn cô ấy sẽ lại lên phát biểu sớm thôi, và sẽ vô cùng ưu việt, vượt xa qua cô gái của ngày hôm nay.
Tôi không cần so sánh mình với bất cứ ai, tôi chỉ cần mình tiến bộ từng ngày, hôm nay chỉ cần tốt hơn hôm qua 1% đã là quá đủ rồi!
“Vượt qua chính mình” – có chăng cũng chỉ là như vậy!
Cảm ơn những “nhà hảo tâm” đã tặng quà động viên, cổ vũ tinh thần mình ngày hôm nay ( tim đập mạnh đến mức như muốn nhảy ra khỏi người – not ngực 😂😂😂! Cũng may được bonus 2 gói Hemohim trước khi đăng đàn, chứ không thì có khi mình đã ngất xỉu trước khi thành người nổi tiếng rồi!😅). Cảm ơn bao nhiêu lãnh đạo ưu tú từ Vương quan, Hoàng Gia cho đến các cấp leader cho mình những lời khuyên, và cổ vũ tinh thần cho mình. Cảm ơn đội ngũ quay phim, chụp hình đông đảo từ mọi góc nữa! Lên đài không có thời gian cảm ơn, nên giờ tranh thủ cảm ơn bù ha ha!

Đến ngày hôm nay, mới biết được đội ngũ chống lưng cho mình mạnh ghê gớm 💁💁💁! Lại còn nhiệt tình gì đâu ý! Yêu thương quá nhiều 🥰🥰🥰

Đúng là nếu mình không hành động, không chủ động đi học hỏi từ những người đã thành công, vĩnh viễn họ sẽ chẳng biết mình là ai! Và chỉ cần Hoàng Gia và những nhà lãnh đạo tài ba nhớ được tên bạn (vẫn là cùng với những ưu điểm nhé), vậy thành công không chạy nổi rồi!
Đuổi không đi luôn 😂😂😂!

Love you all, my Atomians!

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://aatapaatalu.net/category/lam-dep/

admin

One thought on “「然後」小姐!艾多美2019年6月成功學院-丁氏清生涯規劃分享!Đinh Thị Thanh – Học viện thành công Atomy tháng 6 năm 2019”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *