Cuộc Sống Nhật 12: Tham quan Đảo kouri là một hòn đảo nhỏ được bao quanh bởi một biển xanh ngọc lục bảo ở đảo Bắc Okinawa.
►Năm 2005, cầu Kouri đã được mở cửa cho đảo Yagashima lân cận, và nó đã trở thành một hòn đảo xa xôi có thể đến được bằng xe hơi. Khi bạn băng qua cầu, bạn có thể chạy qua bằng xe hơi giữa độ trong xanh của biển, nó đã trở thành một hòn đảo mà nhiều du khách ghé thăm.

►Có một bãi biển ngay tại lối vào của hòn đảo, tại các rạn san hô lặn, bạn có thể nhìn thấy những con cá sống động, ngay cả ở những nơi không xa bờ, hoàng hôn tuyệt đẹp vào lúc hoàng hôn, sự quyến rũ của đảo Kouri có thể đối mặt với bầu trời đầy sao của bầu trời nếu nó trở thành đêm.

►Hòn đảo này có một ngôi nhà cổ truyền thống và một lĩnh vực mía, và phong cảnh ban đầu của Okinawa vẫn còn rất nặng. Đây cũng là một cách phổ biến để đi dạo nhàn nhã trong thiên nhiên bình dị này trong một chiếc xe đạp cho thuê. Ngoài ra, còn có nhà hàng và chỗ ở, do đó bạn có thể ở lại cho một ngày hoặc lâu dài.

►Thời cổ đại là truyền thuyết của hòn đảo tình yêu và hòn đảo của Thiên Chúa. Điều này là do truyền thuyết về phiên bản Okinawa “Adam và Eve” vẫn còn, và người ta nói rằng từ nguyên của “Kouriji” là “đảo Koi”. Vì vậy, nó là một hòn đảo mà các cặp vợ chồng đến từ khắp nơi trên đất nước.

►Website du lịch của đảo:↓

►SUBSCRIBE để tiện theo dõi đón xem những video về đảo Okinawa Nhật Bản

Youtube:
Facebook:

© Bản quyền thuộc về Thien Pham
© Mọi thắc mắc bản quyền vui lòng liền hệ Gmail:
phamthien297@gmail.com
#古宇利島
#OkinawaVlogs

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

abigailimaino

13 thoughts on “沖縄−古宇利島 | Kouri Cây cầu dài nhất Nhật Bản [MavicPro•Gặp Mẹ Trong Mơ] | OKINAWA | Cuộc Sống Nhật 12”

  1. Hãy để lại cho mình những ý kiến đóng góp phía bên dưới cũng như những điểm du lịch mà mọi người muốn xem để mình có động lực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *