Tin Bóng Đá 10/10: Trước trận đấu với Malaysia Thầy Park vỡ òa nhận tin vui từ trò cưng
Dù chỉ có hai buổi tập cùng đội tuyển Việt Nam nhưng hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu có thể đã làm hài lòng HLV Park Hang Seo bởi màn thể hiện của mình trên sân tập.
Trước đó, do trục trặc thủ tục bay từ sân bay Nga, phải tới ngày 8/10 Văn Hậu mới có thể về nước hội quân với đội tuyển Việt Nam. Việc cầu thủ người Thái Bình chỉ có 2 buổi tập cùng đội khiến HLV Park Hang Seo ít nhiều lo lắng.
Phát biểu với báo chí trước trận, thầy Park nói: “Văn Hậu cũng không có chấn thương gì cả. Trước khi về Việt Nam, Hậu có thi đấu ở Hà Lan, tại giải dành cho các cầu thủ dự bị.
Sáng nay chúng tôi có làm công tác kiểm tra về sức khoẻ. Văn Hậu có thiệt thòi so với các cầu thủ khác. Đội sẽ tập buổi cuối trước khi chốt đội hình”.
Tuy nhiên, sự lo lắng của chiến lược gia người Hàn Quốc chắc chắn đã vơi đi rất nhiều khi chứng kiến những gì Văn Hậu thể hiện trên sân Mỹ Đình tối nay. Hậu vệ đang chơi bóng ở Hà Lan thể hiện rất tốt, thực hiện đầy đủ các giáo án của ban huấn luyện.
Nếu không có gì thay đổi, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng Văn Hậu ở vị trí cánh trái quen thuộc, dù cầu thủ sinh năm 1999 không được thường xuyên thi đấu ở nước ngoài.
Trở lại buổi tập của đội tuyển Việt Nam, hai cầu thủ bị loại khỏi danh sách là Văn Kiên và Xuân Mạnh vẫn tập cùng toàn đội. HLV Park Hang Seo cho thấy ông luôn chuẩn bị sẵn các phương án dự phòng về nhân sự.
Buổi tập của đội tuyển Việt Nam chỉ “mở” với báo chí trong khoảng 20 phút, và đó là khoảng thời gian các cầu thủ đã thể hiện tinh thần rất háo hức, tự tin trước cuộc đối đầu với Malaysia.

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng NHẬT BÁO 24H đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!
==================================
#dtvietnam
#tinbongdavietnam
#diemtinbongda
#doituyenvietnam
#bongdavietnam
#bantinbongda

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri/

abigailimaino

16 thoughts on “🏆Tin Bóng Đá 10/10: Trước trận đấu với Malaysia Thầy Park vỡ òa nhận tin vui từ trò cưng”

  1. Đừng tư tin quá mức mà nhận trái đắng tối nay . vì đối với malaysia hôm nay không phải vừa đâu . theo tôi thì vn chưa có chiến thuật gì để thắng malaysia .

  2. không có công phượng thi nghỉ xem bóng đá sau công vinh la công phượng sau công phượng không biết xem ai đá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *