#đầutưchứngkhoán #cổphiếutồi #doanhnghiệpxấu
CÁC BẠN HÃY NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KHÁC HỮU ÍCH , HÃY LIKE VÀ SHARE VIDEO ĐỂ NHIỀU NGƯỜI BIẾT HƠN, THANKS!

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

23 thoughts on “12 DẤU HIỆU CỦA CỔ PHIẾU TỒI, DOANH NGHIỆP KHÔNG TỐT NÊN TRÁNH MUA”

  1. Các bạn có chia sẻ về chủ đề này hoăc đề xuất các chủ đề khác vui lòng bình luận bên dưới để mình cùng chia sẻ hoặc có cần tư vấn, nhận định về một cổ phiếu, dòng cổ phiếu cũng xin để lại bình luận. Thanks!

  2. video dài rất chất lượng. anh chia sẽ mẹo hay phân tích CĐKT, LCTT, KQKD. Những mẹo để mổ xẻ doanh nghiệp. CĐKT biết nói nếu như người đọc có đủ trình để phân tích

  3. A Tinh… a có nói phần dòng tiền từ hoạt động kinh doanh dương còn dòng tiền từ hoạt đông đầu tư tài chính là phải âm… cái này trong khối ngân hàng và các công ty chứng khoán là ngược lại phải ko a???

  4. AD có thể làm video hướng dẫn cách xem biểu đồ phân tích các chỉ số trong video được không?em nghe tới phần đó không hiểu các đường chỉ đó biểu diễn cho chỉ số nào,Cảm ơn!

  5. Em chào anh! em có chút vốn gửi ngân hàng thì lãi suất thấp qua nên e muốn chuyển sang đầu tư chứng khoán dài hạn, theo anh đầu tư dài hạn nên đầu tư vào cổ phiếu nào thì ổn ạ? cảm ơn anh nhiều ạ!

  6. Em có 1.5 tỉ e muốn mua 3 loại cổ phiếu và để dài hạn khoảng 1 năm thì nên mua 3 loại cổ phiếu nào ạ? Mong được thầy tư vấn, em cảm ơn nhiều!

  7. A cho e hoi e dinh mua co phieu DCS co duoc khong. E thay moi phien giao dich no khop len ray nhieu. Ma em dang do du no khong thay len

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *