XIN ĐĂNG KÝ: Xem kế tiếp 29 bài “CON MẮT THỨ 3”. —- Để tạo thêm nhiều điều kiện cơ hội cho chúng ta tiếp tục học hỏi, (Con Mắt Thứ 3, Mở Luân Xa, Khí Công Bí Truyền), trao đổi, và cùng đóng góp xây dựng sâu sắc hơn, trong nhiều năm dài lâu cho tương lai quốc gia; Chân tình mời quý vị hảy nổ lực đăng ký, chia sẽ, và kêu gọi thêm nhiều bạn cùng đăng ký vào mục “Thiền Luận Tâm Linh Học”.
Giáo Sư Lê Trung Cang, Trung Tâm Hùng Vương:

(Mời nhiều bạn vui lòng cùng đăng ký và chia sẽ)
—- Tất cả những bài đề cập qua video chỉ là những khái niệm nhằm trình bày sơ lược, khơi ý, và sẽ không bao giờ là những điều kiện hội đủ để giúp chúng ta tiến xa hơn. Nếu các bạn và các đạo sĩ thật sự muốn được tận thấu hiểu, tận đạt sâu sắc nhiều chi tiết chính chắn hơn, chúng ta cần tạo điều kiện, dành nhiều thời gian, gập trực tiếp, trao đổi, và tham khảo. Bình an. GS.altc
Phone: (949) 278-8439 (alexandercle@gmail.com)
TRUNG TĂM HÙNG VƯƠNG: NHẬN HỔ TRỢ VÀ TRẢ LỜI TẤT CẢ MỌI THẮC MẮC, VUI BUỒN, HOẶC KHẨN CẤP TRONG CUỘC SỐNG– LIÊN LẠC BẤT CỨ LÚC NÀO — GS.altc — If at any time, you have anything that wishes to talk about or share, I will make my best effort to be available.
— Hành trình Thiền Luận và Thiền Tịnh là gì? Đó là tất cả những giây phút trong mỗi ngày, luôn luôn, và tiếp tục không ngừng tự tận dụng lý trí trong tâm tư của chính cá nhân, để tự duy trì bản năng: tự trách nhiệm, tự chủ động, tự động não, tự ngẫm nghĩ, tự hồi nhớ, tự hồi tưởng, tự cân nhắc, tự kiễm duyệt, tự suy xét, luôn tiếp tục tái cứu xét, tự suy luận, và tự phân giải, (Yoga, Paideia, Meditation, Contemplation, Reflection, Remembering, Recalling, Recovering, Returning, Coming Home).
— Thiền luận chân chính KHÔNG chủ trương tham gia vào những phong cách tự làm nổi bật bề ngoài, tự diển xuất, không chủ trương phô trương trong vai người cao tu; KHÔNG tự tạo sự nổi bật ta là nhân vật cao thượng hơn trong quần chúng; không chủ trương tự lộ liễu, tự phơi bày với quần chúng rằng ta là người tu thiền cao thượng, đặc biệt, chân chính, thánh thiện, hay đạo đức, v.v. Hành trình thiền luận chân chính KHÔNG cần phải khoát những chiếc áo màu khác biệt, như những vị tu sĩ của các tôn giáo, hoặc mặc bất kể trang phục hoặc đồng phục nào để làm lộ diện nổi bậc khác với mọi thường dân. — Hành trình thiền luận chân chính là cuộc sống của giới thường dân, tự khiêm tốn, tự kính đáo, tự ẩn lặng, tự thanh lộc, tự thanh tịnh, tự giải thoát, và tự thăng tiến không ngưng. — Thiền tịnh và thiền luận là đời sống tâm linh của những người bạn tu tại gia, có tâm đức tu duyên trong chúng ta, là những người không còn bao nhiều thời gian trong cuộc sống, để sớm hơn bơi đến bờ hạnh phúc trước khi ta kiệt sức. — Tham gia vào công cuộc thiền luận và thiền định KHÔNG phải là tham gia vào một cuộc giải trí, du ngoạn, cho những người thụ động như đang “cưỡi ngựa ngắm hoa”. Nhưng là một tham gia đòi hỏi tất cả mọi tư cách và mọi trình độ tự chân thật, trong cương lĩnh đầy trưởng thành, nghiêm nghị, nghiêm túc, khiêm nhường, khiêm tốn, chính chắn, cứng rắng, mạnh dạng, và can đãm; để luôn hữu hiệu tự nỗ lực, tự tích cực, và tự chủ động trực tiếp giáp diện với tất cả mọi sự thật trong thế giới trừu tượng, tâm linh, và minh triết. — Hành trình thiền luận KHÔNG phải là thế giới cho những cá nhân chủ tâm diễn tiếp khoa tự xão luận, tự ngụy biện, tự hùng biện, tự giã dối, tự che đậy, và tự dối trá. — KHÔNG phải là môi trường để tham gia tiếp diễn của người đã quen thái độ sai lầm tự cao, tự hào, tự đại, tự vĩ đại hóa, tự ảo hóa, tự ảo tưởng, bất cần đời, thù đời, hận đời, chủ trương tiếp diễn tánh hư, tật xấu, tham lam, ích kỷ, lười biếng, rụt rè, hèn hạ, hèn nhát, ganh tị, nghi kỵ, đố kỵ, tự kỷ, bon chen, tranh đua, tranh dành, lừa dối, gian manh, gian ác, và thủ đoạn. — Hành trình thiền luận là tự đi tìm chân lý, tự tham gia rèn luyện sức mạnh minh triết chất chứa đầy tận tâm, khó khăn, thử thách, gian nang, và kiên trì. Tất cả mọi kết quả thành đạt hoặc ngộ đạt thì không đơn thuần, không dễ dàng, không nhanh chóng, không hứa hẹn.
— Đặc Biệt Riêng Luyện Dạy: Thiền Yoga Khí Công Bí Truyền & Jnana Yoga, Sức Mạnh Lý Trí và Minh Triết. — Chuyên Hướng Dẩn, Tư Vấn, và Phân Giải Mọi Khó Khăn Tình Trạng: Tâm Lý, Tâm Linh, Tâm Lý, Giáo Dục, Thanh Thiếu Niên, Tình duyên, Vợ Chồng, Gia Đình, Nghiên Ngập, Tự Hủy Xác, Kém Sức Khỏe Lâu Dài, và Trường Thọ. — Chuyên Khoa: Thanh Lộc, Nuôi Dưỡng, Rèn Luyện Sức Mạnh Tâm Tánh và Lý Trí Cho Lực Sĩ Thi Thế Vận Hội Quốc Tế Olympic. — Chuyên Dạy: Kèm Riêng Biệt, Luyện Đàm Thoại Anh Ngữ Chuẩn Giọng Cấp Tốc. —- *Du học từ 1972, với 38 năm kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo. Giáo Sư Tâm Lý Đại Học UCLA, Cựu Thiếu Úy Cảnh Sát Cải Huấn và Quản Chế California Department of Corrections and Parole* — Alexander Cang Le is a Private Mentor & Coaching: Family, Love, Marriage, Career, Education, Mental Endurance, Intellectual and Spiritual Strength. Master of Chi Cong & Jnana Yoga.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://aatapaatalu.net/category/lam-dep/

admin

5 thoughts on “171. Thiền Con Mắt Thứ 3: Đạt Sức Mạnh Thật. Không Tự Giả Vờ, Tự Đinh Ninh, hoặc Tự TưởngTượng. (29)”

 1. XIN ĐĂNG KÝ: Xem kế tiếp 29 bài "CON MẮT THỨ 3". —- Để tạo thêm nhiều điều kiện cơ hội cho chúng ta tiếp tục học hỏi, (Con Mắt Thứ 3, Mở Luân Xa, Khí Công Bí Truyền), trao đổi, và cùng đóng góp xây dựng sâu sắc hơn, trong nhiều năm dài lâu cho tương lai quốc gia; Chân tình mời quý vị hảy nổ lực đăng ký, chia sẽ, và kêu gọi thêm nhiều bạn cùng đăng ký vào mục "Thiền Luận Tâm Linh Học".

  Giáo Sư Lê Trung Cang, Trung Tâm Hùng Vương:

  https://www.youtube.com/user/alexandercle/videos
  (Mời nhiều bạn vui lòng cùng đăng ký và chia sẽ)

 2. Tâm linh Việt Nam đã chết từ lâu và lâu dài hơn. GS.altc. https://m.facebook.com/notes/alexander-le-trung-cang/vi%E1%BB%87t-nam-nh%C6%B0-nh%E1%BB%AFng-h%E1%BB%93n-ma-s%E1%BB%91ng-g%E1%BB%93ng-g%C6%B0%E1%BB%A3ng-m%E1%BB%97i-ng%C3%A0y-%C4%91%E1%BB%83-%C4%91%E1%BB%A3i-ng%C3%A0y-ch%E1%BA%BFt-ho%E1%BA%B7c-%C4%91%E1%BB%83-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c/2897116850316195/

 3. CẢNH BÁO, CÙNG CHA MẸ và PHỤ HUYNH KHẤP NƠI:
  Giáo sư Lê Trung Cang
  (Xin giúp chuyển tin này với nhiều bạn thân thuộc khác)
  https://m.facebook.com/notes/alexander-le-trung-cang/c%E1%BA%A3nh-b%C3%A1o-c%C3%B9ng-cha-m%E1%BA%B9-v%C3%A0-ph%E1%BB%A5-huynh-kh%E1%BA%A5p-n%C6%A1i/2714357791925436/

 4. BUÔN THẦN BÁN THÁNH:

  Lại thêm một trong hàng ngàn những nhân vật, Hoàng Bạch Long trên núi Thất Sơn, bịa đặc, xử dụng bùa ngãi, niệm thần chú, bịa chế những câu phép thần thông, múa máy tay chân đủ kiểu cách như những vũ nữ thấp kém; họ lợi dụng những câu kinh kệ, câu niệm, rời rạt, trống rổng, vô nghĩa lý, và dựa hơi vào những pho tượng phật (vô tri vô giác, không hồn); họ là nhóm truyền thống của nhiều thế hệ, chuyên lường gạt, "buôn thần bán thánh" như Ông Thích Quảng Thanh, vừa chết bệnh gan, 68 tuổi; rất nhiều những người đã lạm dụng, mạo danh nghĩa như: Thích Giác Nhiên, Thích Pháp Châu, Thích Nhất Hạnh, Hoa Hậu Bích Liên, Ông Chiêm Tinh Gia Nguyễn Thanh, Thầy bùa Vương Trùng Dương, Thiền sư Lê Trung Trực, Thiền sư Kiều Nguyên Tá, Bà Thượng Sư Thanh Hải, Phái Vô Vi Lương Sĩ Hằng, Nhân Điện Lương Minh Đáng, Võ sư Bão Truyền, v.v. một danh sách rất dài bên trong Phật giáo và bên ngoài; họ là những cá nhân đã kết hợp sức lực và thủ đoạn với nhiều nhóm, thương mại, kinh doanh trá hình, tâm linh trá hình, võ thuật trá hình, văn hóa trá hình, giáo dục trá hình, y-khoa trá hình; cùng với nhiều nhóm làm quảng cáo, báo chí, sách báo, truyền thông, điện ảnh minh tinh, ca sĩ, nhạc kịch, nghệ sĩ; để cùng hợp sức chuyên lường gạt, lợi dụng, và phản bội lòng tính ngưởng và mê tín của muôn triệu người trong cộng đồng người Việt Hải Ngoại hơn 40 năm qua. — Hy vọng rằng quý vị sẽ không trở thành những nạn nhân, không bị những thành phần người này lừa gạt, ngu muội, rút rỉa đồng tiền "mồ hôi nước mắt" của quý vị.

  GS. Lê Trung Cang, Trung Tâm Hùng Vương: https://www.youtube.com/user/alexandercle/videos

 5. NHỮNG AI CÓ DUYÊN THOÁT KHỎI ĐAU KHỔ TRONG TRẦN GIAN — Chân tình cảm ơn các bạn và đạo sĩ đã lưu ý và đóng góp tìm hiểu học hỏi. Trách nhiệm của tôi là luôn "trực tiếp" và "trực diện" đào tạo, dạy riêng cho những cá nhân có cơ duyên, hội đủ điều kiện xứng đáng, và phù hợp để tôi đi vào chi tiết sâu sắc và xứng đáng hơn. — Tất cả bài viết và video (chỉ là sơ lượt, tóm tắc, ngắn gọn tất cả những gì tôi đã trãi nghiệm, vượt qua, và vẫn tiếp tục tiến trong quản hành trình dài hơn 39 năm; rất nhiều trở ngại, thách thức, không đơn thuần, và cũng không phải là những loại mì ăn liền, cho những người thích chuộn có mì ăn liền). Chính yếu là chỉ nhằm tóm lượt và khơi ý trên mạng toàn cầu, để mong tìm được một vài đạo sỉ hội đủ cơ duyên xứng đáng. Tôi không bao giờ có ý định, không chủ trương, không bị bó buột, không cần thiết, và cũng nhất thiết cần phải chứng minh rõ rệt nhiều hơn về bất cứ sự kiện gì, cho bất cứ cá nhân hoặc đạo sĩ nào mà tôi chưa hiểu sâu về họ; ngoài người thầy kính quý, đã và tiếp tục dạy tôi trong hơn 39 năm qua. — Chính vì vậy, quý vị, bạn, và các Đạo sĩ hảy đừng lấy làm ngạc nhiên, đừng bực dộc, đừng thắc mắc, trách vấn; đừng bối rối, hoặc bất đồng nếu không hài lòng, không thấu hiểu rỏ nhiều hơn, hoặc nếu đã rối trí, nếu đã chê bai, khinh khi, hoặc xem thường những gì tôi đã khơi bày trên mạng. — Trong muôn ngàn năm trôi qua, số người đông đảo trong tập thể, toàn dân gian khắp mọi nơi đã, đang, và vẫn sẽ tiếp không hiểu chính họ, không hiểu thế giới của họ, tiếp tục những chiến trận, tranh chấp phi lý, đầy phung phí, và vô ích. — Những sự kiện này, thì không có chi là ngạc nhiên, thắc mắc, hoặc bức rức cả. Đồng thời, chính những muôn vạn sự kiện này là số phận của đa số cá nhân trong số đông, và nằm trong định luật thiên nhiên; mà chính tôi cũng phải đành lòng chấp nhận, không miễn cưởng, không than trách, không thay đổi được nhiều hơn. Chỉ có một số người rất ít, rất nhỏ, rất thiểu số, mới thấu hiểu, tận thấy, tận quan tâm, tận nổ lực, sẽ hội đủ điều kiện vượt đạt cao xa hơn, và đứng trong thần phần là những trường hợp ngoại lệ và có phước. — Bất cứ đạo sĩ hoặc cá nhân nào muốn thấu hiểu, thấu đạt chi tiết sâu sắc hơn, cùng với tôi đi xa hơn, chúng ta; thì tôi sẳn sàng gập trực tiếp và trao đổi thêm theo ý nguyện của quý vị, tại Trung Tâm Hùng Vương của tôi (Westminster, California). — Và nếu không tiện lợi, không cần thiết, hoặc không có duyên; thì tạm đành lòng, tạm là cơ duyên ý Trời cao đã định cho cơ hội trao đổi, học hỏi, và trưởng thành xa hơn, cho mỗi cá nhân trong trần gian này. — "Không có mợ, nhưng chợ thì lúc nào cũng đông"; dù có chúng ta hoặc không có chúng ta, mọi sự kiện sẽ tiếp tục diễn biến, (tiếp tục tự suy yếu, tự trụy lạc, tự khổ lụy, và tiếp tục tự hủy diệt tất cả những gì mà loài người trân quý nhất trong trần gian này. — Đa số sẽ không hề dè dặc, không lưu ý, không ý thức, không thức tỉnh, không thay đổi được hoặc làm khác biệt được nhiều hơn bao nhiêu; nó sẽ tương tự như đinh mệnh của muôn vạn ngàn năm trôi qua. Chúng ta cũng phải tạm đành lòng chấp nhận bó tay? — Hay là sẽ nghe theo tiếng gọi của Tâm linh Minh triết, ẩn sâu bên trong của chính mỗi cá nhân? — Cầu chúc các quý vị đạo sĩ, các bậc cha mẹ, phụ huynh, trưởng thượng, và các cập tình nhân sẽ luôn tiến thân, không ngưng xuất sắc tiến đạt, trong bình an, và trường thọ.

  Giáo sư Lê Trung Cang, Trung Tâm Hùng Vương:

  https://www.youtube.com/user/alexandercle/videos

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *