Quan điểm của đài Đáp Lời Sông Núi

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/

admin

45 thoughts on “2 Quân khu Miền Nam ủng hộ tướng Trương Giang Long tố cáo bọn bán nước”

 1. Chúng ta nhìn vào THỰC TẾ , khi TẬP CẨM BÌNH DỌA NẠT tổng thống TRUMP . với đại ý như sau :
  — Sẽ dùng 30 triệu dân MỶ gốc Trung Quốc đang sống ở Mỷ để thay đổi kết quả bầu cử tổng thống vào năm 2020 .
  — Đây là BẰNG CHỨNG rỏ ràng nhất và là hành vi dùng ĐẠO QUÂN THỨ NĂM ( Đạo quân ÂM BINH. phục sẳn ở nước ở các quốc gia khác dưới hình thức NGƯỜI TRUNG QUỐC có quốc tịch , hoặc hiện diện ở các nước sở tại ) để CAN THIỆP vào chính trường của các nước khác .

 2. GENERAL TRUONG GIANG LONG Be lu ban nuoc tui bay da mo noi tang TGLong ban cho trung qu🐼c roi chu gi???
  All communism must die

 3. Toan dan hay hieu,va da thay nhung gi tau cong da lam?tat ca xuong duong,ham doi my dang o ngoai bien dong do ba con oi.co hoi tot do.

 4. Toi cam phuc tuong truong gian long.qua quy cho dan toc vn,phai cung nhau danh duoi cai bon tau cong nay la tat ca dieu chet.toan dan hay dung len.

 5. THANG QU0Y VIET CONG NGUYEN XUAN PHUC NO LE TRUNG CONG
  DA CHUYEN TAI SAN CUOP BAT CHINH 2 NGAN TY DOLA, NGAN TAN VANG CUNG CON CHAU SANG MY TIEU BANG CALI, QUAN CAM TY NAN CONG SAN! .

 6. Tên Phạm Minh Chịnh việt gian bán nước việt nam, nhân dân cương quyết lôi cổ tên viêt này ra để xử tội. tên này muốn bán nước ta cho tầu với thời gian là 120 năm, thử hỏi BỐ thằng Phạm Minh Chính, có sống được thời gian này (120) năm không ? mà tên Chính làm giấy cho thuê đặc khu như vậy.Tên Phạm Minh Chính, là tên ăn cơm Việt Nam, thờ Ma TQ. Toàn thể nhân dân lột mặt hắn ra và lôi cổ tên việt Gian Phạm Minh Chịnh, ra tòa án nhân dân mà treo cổ y lên, để nó ăn hại cơn của nhăn dân ta, nó làm tay sai cho Tầu, làm hại đất nước Việt Nam. Tên Phạm Minh Chinh, đáng cho ăn đồ dơ của đàn bà Việt Nam thôi………?

 7. Đã là một lũ chó đói khi vớ được cục xương lẽ dĩ nhiên bằng mọi giá chúng đem hết sức lực và mọi xảo trá ranh ma quỉ quyệt bất chấp thủ đoạn cắn nhau như một lũ chó hoang để tranh giành bằng được cục xương thuối không sợ ngươi đời nguyến rũa chỉ giành ăn được là đủ …m

 8. Vay do 1 tuong tai gioi , chong tau nhu ong giang long thi bi mat chuc va tuong khoi nganh. Nhu vay chung to la nuoc vn chuan bi tau cong no thu giu rui… Huhu kho dan

 9. Đưa vấn đề tq để nói xấu chế độ ,chiêu hàng binh lính Quan doi, chia rẽ dt. đây chắc chắn là đài của Việt tân. Các bạn nên cảnh giác.

 10. Thằng tàu mà vào VN còn 1hơi thở cuối cùng tao cũng phải giết một thằng để cho tàu xâm lược một lần nữa là người VN bị diệt chủng

 11. Toi ung ho tuong truong giang long neu ong jam noi thi phai jam lam toi la mot nguoi linh phuc vien toi san long xa than minh de bao ve to quoc va nhan dan vn toi va mot so si quang khac se theo ong khi nao ong can

 12. Bài viết này nói rất hay kể từ khi tô lâm lên thì ca lạm quyền ức hiếp người dân ngày càng lan rộng

 13. Cũng chỉ là một thằng tướng,một thằng bí thư,một con chủ tịch vc sao chưa bị Tầu cộng đầu độc
  Vì lỡ công khai chống tàu nên chưa chết vì nó còn sợ dân Việt,cũng giống Ba Dũng công khai theo Mỹ

 14. Bọn Việt cộng chỉ là 1 lũ hèn, dám làm điều ác nhưng không dám nhận nhận. Còn chuyện lật đổ chúng mày thì đến ngày giờ chúng mày hết hạn thì sẽ chấm dứt. Mạnh như Liên xô còn bị sụp thì lũ chúng mày có dáng gì. Cái gì cụng phải có thời gian. Chờ coi.

 15. nói thẳng ra bộ máy nhà nước mục nát lắm rồi, ầm 1 cái thì chúng ra nước ngoài ở chứ có gì mà lo.

 16. Trung quôc nỏ rat thâm nho nhungauaus cung có nhung nguòi dan trung quóc tu tế yeu chuông hòa binh nhan dan ta phải that tinh táo không cho bọn x

 17. Sot xa cho 1 dân tôc không biêt đuong nao ma đi .đang đat đâu dân phai ngôi đo dân không đuoc phep noi lên chinh kiên cua minh

 18. Nhân dân Việt Nam từ xưa đến nay toàn nuôi cái lũ ăn cướp bán nước rước quỷ vào nhà để ăn thịt đồng loại!

 19. Vào ngày 16 tháng 3 năm 1968 , lính mỹ đã thảm sát 504 thường dân vô tội trong đó hầu hết là phụ nữ và trẻ em ở mỹ lai , quảng ngãi .

 20. Sự thật đã phơi bày! Xin hãy “ Đừng Sợ và Thờ Ơ “ mà phải cùng nhau đứng lên bảo vệ tổ quốc và quyền làm người hởi con dân VN ơi !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *