Một chuyến đi ngắn ngủi, đi ăn cũng không quá nhiều quán nhưng cũng hy vọng sẽ giúp được các bạn có địa điểm ăn ngon khi đến Hải Phòng nhé!

Vài điều về Sập :
Chàng trai 24 tuổi, hơi già, khó tính và thảo mai, công việc hằng ngày chỉ là đi ăn và review lại cho các anh chị em đồng ăn ở Sài Gòn. Mới tập tành làm Youtube nên nếu thích hãy subscribe kênh Youtube Ăn Sập Sài Gòn, cũng như follow :
Instagram :
Fanpage :
để ủng hộ anh bạn già có động lực làm tiếp các video sau nhé!

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

27 thoughts on “24 tiếng ĂN SẬP HẢI PHÒNG – Du lịch Hải Phòng ăn gì ở đâu ?”

  1. Sập đi có 1,5 ngày thôi nên chỉ ăn được có nhiêu đây món thôi, lần sau quay lại sẽ thử nhiều hơn nha, mọi ng có thể suggest mấy chỗ ngon dưới comment để Sập cũng như các bạn khác tham khảo nhé !!!

  2. Dạo này food tour Hải Phòng nổi quá ! ^^ https://www.facebook.com/delamofashion/?modal=admin_todo_tour

  3. Có dịp a hãy thử bánh đa nồi đất cuối đường Mê Linh, chỗ đèn xanh đèn đỏ. Bánh bèo ở Lê Đại Hành gần nhà hát lớn. Bánh giò Trần Quang Khải. Nem thính Chợ Đổ. Bánh mì pate Cột Đèn. Miến trộn ở Lạch Tray. Blala…Chúc a vui vẻ 🙂

  4. Nhầm hết rồi ông ơi, món ngon nổi tiếng nhất HP những năm gần đây là "Buffet bướm" ở ngoài Đồ Sơn cơ !😂

  5. Ở HP gần 40 năm đi hết nửa cái quả đất này rồi mà chưa bao giờ gặp ai ngay cả người HP nói rằng đến HP phải ăn xôi thịt. Quỳ lần thứ nhất. Món thứ 2 là bún riêu cũng quỳ luôn vì chưa bao giờ thấy dân tỉnh khác hay dân HP ca ngợi bún riêu Hải Phòng cả. Không phải 2 món này không ngon mà 2 món này không mang hương vị đặc trưng của HP. Và nếu so với các tỉnh khác thì 2 món này rất thường. Hai món đầu tiên đã thấy cái thằng dẫn Youtuber là thằng ngáo đá rồi (thím đánh phẩn ẻo lả bệnh kinh). Vãi zzz Những món ở Hải Phòng cần ăn là: bánh đa cua, bún cá, nem cua hải sản, ốc, bánh mì cay, pate chợ Cột đèn, dừa dầm, bánh bèo, sam biển, giá bể, bánh cuốn vv

  6. miền năm mà ko ăn mì chính =))) nói chắc tui tin … đúng là miền nam ko ăn mì chính mà ăn bột ngọt thôi :v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *