ChauDaiDuong #4bachau #nghiluccuocsong Kể từ ngày mình biết đến 4 bà cháu khờ khạo sống giữa cánh đồng, đến nay mà đã làm đúng tâm nguyện của …

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/

admin

37 thoughts on “4 bà cháu khờ khạo sống giữa cánh đồng bị “dụ” bán hết tre che mát tiếp tục nhận tiền hàng tháng”

 1. Những người vào xem cmt trách 4 bà cháu trong clip này thì hãy xem kỹ video rồi trách Ngta. Người ta khờ như vậy mà còn trách là sài tiền ko tiếc kiệm này nọ. Tôi dám chất là cái cặp đó cao giá lắm 350k. Ngta khờ nên nói NV thôi. Họ đáng thương chứ ko đáng trách.

 2. Giờ mấy cháu bé chưa hiểu truyện chứ sau n thương lắm đây hihi mong 2 em học giỏi sau lm thật nhiều tiền chăm lo bà và mẹ

 3. Bé Thảo lì quá, chẳng biết nghĩ công bà ngoại làm cực khổ, tiêu sài hoang phí, nghĩ mà thấy thương bà

 4. Chỉ là bà vs mẹ thấy 2 cháu tội không mún cháu mình thua sức ngta thui chứ phung phí gì mà ns v… Mún cháu mìh có đồ chơi vs con ngta chứ ngoài ruộng có gì chơi..

 5. Con nhỏ chị cũng đâu đến nỗi mà cứ đòi mua lung tung thế kia
  Chả bt tiết kiệm gì
  Con nhỏ chị nó cũng lớn rồi
  Giúp gia đình khác đi a
  Gia đình cũng đâu đến nỗi

 6. Hoàn cảnh tuy nghèo mà giàu tình cảm có bao nhiêu bà và mẹ cũng hy sinh cho con cái để có một điều kiện tốt nhất có thể nhìn cảm động cực

 7. Bây giờ mình mới biết 4 bà cháu ở Đức Hòa LA, nhà mình ở huyện Mộc Hóa cũng gần đó nhưng tiếc mình còn nhỏ k đi giúp dc. Mong 4 bà cháu có thật nhiều sức khỏe, kênh của a càng ngày càng phát triển.

 8. Chửi ngta làm gì. Ngta khờ khờ thương cháu. Mấy bé nó nhỏ. Thiếu thốn nên thích như vậy. Chứ từ xưa giờ nó lm gì có mấy thứ đó.

 9. a dương có tấm lòng thương người e chúc a luôn may mắn có nhìu sức để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

 10. Gần nhà mình có chú chắc cũng sắp vào tuổi 40 rồi (ko rõ tuổi) bị mắc bệnh ko chịu bận quần áo. Trần chuồng và bị nhốt trong chuồng gỗ ăn và thải tại chỗ. Tội nghiệp mẹ già đi bán vé số hằng ngày chỉ có bà lo cho chú đó thôi. Nhưng bà đã mất cách đây cũng hơn 1 tháng rồi. Mong mọi ng giúp đỡ ạ.
  Địa chỉ: ấp giữa xã kim hòa huyện cầu ngang tỉnh trà vinh….
  Ko có sdt ng nhà…
  Đây sdt của mình để bít rõ thông tin ạ:0983938047

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *