VIDEO NÀY GIÚP BẠN NHÌN RÕ BỨC TRANH NGƯỜI TƯ VẤN PHONG THỦY CHO GIA ĐÌNH
Bạn đang chuẩn bị xây cho mình căn nhà mơ ước? Đối với Bạn, số tiền để mua một khu đất và xây nhà là rất lớn, có thể đó là toàn bộ tài sản bạn tích cóp được, có thể bạn còn phải vay mượn người thân, ngân hàng … làm nhà chỉ cầu mong có một chỗ ở yên ấm, gia sự bình an, khỏe mạnh, yên tâm để làm việc hanh thông, phát triển.
Đứng trước một quyết định quan trọng như vậy trong đời nhưng bạn có thể quan sát thấy có nhiều gia đình đang kinh doanh tốt, xây nhà xong lại có những trục trặc về làm ăn hoặc gia đình có chuyện lục đục. Hầu hết những trường hợp xấu xảy ra bất ngờ mà chính gia chủ không giải thích nổi. Do đó, bạn lo lắng rằng liệu khu đất của mình làm nhà có hợp hướng không? Tuổi mình làm nhà có bị phạm gì không? Nghe nói năm nay có Thái Tuế hay Ngũ Hoàng, phạm năm tuổi làm sao mà tránh?…nếu tìm trên internet thì lại có quá nhiều thông tin, có khi bạn gặp những thông tin kiểu như: Hướng nhà và tuổi phạm vào cung Tuyệt Mệnh. Bạn vô cùng lo lắng, vì Tuyệt Mệnh thì quá kinh khủng và bạn vô cùng hoang mang và rối trí…Không biết khi mình làm nhà có rủi ro gì đến không? Và cũng không ai giải thích cho bạn rõ những khái niệm Tuyệt Mệnh, Họa Hại, mức độ nguy hiểm như thế nào và làm cách nào để tránh những điều đó? Ai là người giúp đỡ, hãy xem video và tìm giải pháp cùng Phong Thủy Phúc Lộc.

XEM THÊM NHỮNG VIDEO VỀ NHÀ Ở:
1- XÂY NHÀ NĂM KỶ HỢI 2019 CẦN TRÁNH HƯỚNG XẤU NÀO?

2- 4 LƯU Ý TRƯỚC KHI XÂY NHÀ HỢP PHONG THỦY

KÊNH VIDEO PHONG THỦY PHÚC LỘC là kênh duy nhất tổng hợp các video chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức phong thủy của Lành Phạm-Phong Thủy Phúc Lộc.
XEM THÊM THÔNG TIN
Website: phongthuyphucloc.com
FANPAGE: PHONG THỦY PHÚC LỘC
Https://www.facebook.com/tuvanphongthuyphucloc/
Hotline: 0901.844.559
Email: lanhphamphongthuyphucloc@gmail.com

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri

admin

One thought on “4 BƯỚC TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *