GIỚI THIỆU NĂNG LỰC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CỦA BID GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BID GROUP
SƠ LƯỢC QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN BIDGROUP
Năm 2006 thành lập công ty CP Xây dựng và Phát Triển Hạ Tầng Đô Thị – BID Việt Nam, vốn điều lệ 20 tỷ đồng.
Năm 2007 Phát triển dự án thi công các công trình thủy điện
Năm 2008 Phát triển dự án thi công các công trình đê kè.
Năm 2009 Phát triển dự án thi công hạ tầng cơ sở, xây dựng trụ sở một số doanh nghiệp.
Năm 2010 Phát triển dự án thi công hạng mục trọng yếu trong các dự án nhà ở thu nhập thấp .
Năm 2011 – 2012 Đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp, đồng thời mở rộng hoạt động sang đầu tư kinh doanh phát triển bất động sản và xuất nhập khẩu vật tư trang thiết bị chuyên dụng.
Năm 2013 – 2014 BIDGROUP tiếp tục đà tăng trưởng với những hợp đồng lớn đầu tư phát triển bất động sản.
Năm 2015 BIDGROUP vươn lên mạnh mẽ, chuyển đổi sang mô hình Tập đoàn. BIDGROUP đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với PWC – một trong những tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới
Năm 2016 Năm bản lề, tạo tiền đề để BIDGROUP quyết liệt tái cấu trúc để trở thành một trong những tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam
BIDGroup: Doanh nghiệp chuyên hồi sinh các dự án bất động sản “chết lâm sàng”
(PLVN) – Có những dự án chung cư bị “đắp chiếu” cả chục năm trời, người mua nhà hoang mang, nguy cơ mất trắng tiền tỷ. Thế nhưng, có một doanh nghiệp (DN) chuyên đi “giải cứu” các dự án bất động sản (BĐS) “chết lâm sàng”, mang niềm vui cho khách hàng mua nhà. Đó là Công ty cổ phần BIDGroup.
Hồi sinh dự án “chết” gần 10 năm
BIDGroup là tập đoàn đa ngành, kinh doanh nhiều lĩnh vực như BĐS, đầu tư tài chính, thương mại, nông nghiệp, giáo dục… Tuy nhiên, lĩnh vực hoạt động nổi trội nhất của đơn vị này là BĐS, với những thương vụ “giải cứu” các dự án lớn đã “đắp chiếu” nhiều năm.
Chủ đầu tư của những dự án dang dở này thường do yếu về năng lực tài chính nên sau khi xây dựng được một phần thì không có khả năng triển khai hoàn thiện dự án. Trong bối cảnh quỹ đất dành cho BĐS ở Hà Nội và TP HCM ngày càng hạn hẹp thì việc đầu tư, giải cứu những dự án dang dở, bỏ hoang được cho là hướng đi hay mà BIDGroup đang làm.
Theo lãnh đạo BIDGroup, xét về yếu tố thương mại, việc “giải cứu” những dự án khó kiểu này thường không mang lại nhiều lợi ích kinh tế, lợi nhuận thấp hơn so với các dự án khác. Nhưng đó là hướng đi chiến lược để BIDGroup có thể thực hiện trách nhiệm cộng đồng, an sinh xã hội, giúp những người dân đã bỏ tiền tỷ có cơ hội nhận được nhà sau nhiều năm chờ đợi.
Mười năm trước, thời điểm 2009, dự án Usilk City (Hà Đông) được ví như “bom tấn” của BĐS Hà Nội với quy mô lên tới 9,2ha, tổng mức đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long làm chủ đầu tư; dự kiến bàn giao năm 2012-2013. Thế nhưng, sau giai đoạn khởi công, khu phức hợp Usilk City thi công nhỏ giọt và đến giữa năm 2011 thì dừng triển khai hoàn toàn.
Để chấm dứt tình trạng “đắp chiếu” Usilk, chủ đầu tư chuyển nhượng dự án cho các DN khác. Những thương vụ M&A đã làm hồi sinh Usilk City. Tháng 5/2019, Sông Đà Thăng Long kí hợp tác phát triển tòa nhà 104 – CT1 với BIDGroup. Chưa đầy một tháng sau, BIDGroup bắt tay vào công cuộc hồi sinh dự án.
Liên hệ để nhận thêm thông tin và xem căn hộ mẫu.

☎️ HOTLINE: 0947 897 897

PHÒNG BÁN HÀNG CHUNG CƯ BID RESIDENCE, KHU ĐÔ THỊ VĂN KHÊ ,PHƯỜNG VẠN PHÚC, HÀ ĐÔNG, TP HÀ NỘI
Mr Cường 0947 897 897 – 0986 456 780
Email: tongcuongland@gmail.com – batdongsan.tongcuong@gmail.com

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *