Chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ tập 4 mùa 3 với sự xuất hiện một startup với một lĩnh vực vô cùng mới lạ chưa từng có trước đây. Xuất hiện trong thương vụ đầu tiên của tập 4 là Màn trình diễn nghệ thuật dân gian đề cao những giá trị văn hóa Việt.
Qua đó, chị phạm như hoa đến chương trình kêu gọi vốn cho thương hiệu Guốc Mộc Việt với mức kêu gọi 6 tỷ cho 20% cổ phần của công ty. Trong đó việc đầu tư sẽ dành cho nhà xưởng, showroom để làm nột bật giá trị truyền thống của Việt Nam qua đôi guốc mộc, hướng tới xây dựng chuỗi nhượng quyền.

Nói về chị Hoa hay còn gọi là Hoa Guốc, Chị là cử nhân Vật lý, thành thạo 4 ngoại ngữ, sống bằng nghề “gõ đầu trẻ”, vì bị mất giọng nói mà Phạm Như Hoa bén duyên với guốc và thành công khi là chủ thương hiệu Guốc Việt.
Chị Hoa đã có kinhh nghiệm 15 năm làm guốc, và được biết đến như một nghệ nhân.

Với nghị lực, sự năng động, sáng tạo, đổi mới, chuyên tâm và kiên định với mục tiêu đã chọn, đồng thời cũng cay nghiệt và hơi “điên” nói lên phần nào tính cách, cuộc đời người phụ nữ nhiều sóng gió này.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

admin

4 thoughts on “6 TỶ cho 50% cổ phần || Thương vụ bạc tỷ || Shark Tank mùa 3”

  1. Shark Việt đúng chất Mr,Wonderful , Shark Việt sắp mỡ dưỡng lão, triển lãm guốc ..lúc đó cô này vác chân lên cổ ko kịp hàng , mình thấy guốc này nếu bài bản thừa đất sống mà nó lại còn giữ nét đẹp truyền thống của cha ông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *