#radiocuocsong #tamsutinhyeu #tinhyeuvacuocsong
8 cách giữ gìn tình bạn khác giới | Radio Cuộc Sống
Tình bạn khác giới có tồn tại và có bền vững hay không vẫn là đề tài gây tranh luận sôi nổi trong các thảo luận và nghiên cứu về giới tính và các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn nhận mối quan hệ nhạy cảm này theo phạm trù đạo đức và tôn giáo, thậm chí cả trên nhận thức khoa học, đây lại là một mối quan hệ có thật và hoàn toàn trong sáng nếu những người liên quan có những cư xử đúng mực và chân thành.

Cả thế giới đang mở ra một kỷ nguyên mới của tự do, bình đẳng và tinh thần chống phân biệt giới tính đã tạo điều kiện thuận lợi cho tình bạn khác giới, một mối quan hệ xã hội tốt đẹp này có dịp được phát triển. Tuy vậy, theo một số nghiên cứu, tình bạn này vẫn chịu sự chi phối bởi hóc môn giới tính. Nam giới dễ bị chi phối bởi “hấp dẫn giới tính” trong khi nữ giới dễ bị chi phối bởi “gắn bó xúc cảm”. Bên cạnh đó, ở nhiều vùng, tình bạn này còn bị áp lực từ những “định kiến và tâm lý nhạy cảm” từ những quan niệm và thói quen cũ. Mặc dù vậy, trên thực tế của xã hội hiện đại, tình bạn cũng như tình yêu, sự nghiệp hay sở thích, không có biên giới, tuổi tác hay giới tính. Hơn nữa, chúng ta cần tình bạn khác giới bởi rất nhiều lợi ích.

Vậy làm sao để vượt qua những định kiến và sự nhạy cảm để duy trì và phát triển tình bạn nhiều lợi ích tốt đẹp này ? Mời các bạn tham khảo một số bí quyết cơ bản giúp gìn giữ tình bạn khác giới một cách đúng nghĩa sau đây nhé !

► LH Vấn Đề Bản Quyền: cnttlc@gmail.com
►Facebook:

© Bản quyền thuộc về Radio Cuộc Sống ☞ Không đăng lại video này dưới mọi hình thức
© Copyright by Radio Cuoc Song ☞ Do not Reup

► Nếu thấy hay các bạn cho kênh Like, Sub và chia sẻ video nhé.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri/

abigailimaino

8 thoughts on “8 cách giữ gìn tình bạn khác giới | Radio Cuộc Sống”

  1. mình có một người bạn khác giới chơi với nhau rất thân ăn chung và có thể ngủ chung một phòng nhưng mình không vượt giới hạn cho phép của bản thân vì đó là tình bạn đẹp và trong sáng chia sẻ cho nhau buồn vui trong cuộc sống đó gọi là tri kỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *