Livestream ngày 23/6/2019 giải thích ACLU là hung thần của các cơ quan hành chánh Hoa Kỳ. 3 táo Westminster (Gang-Of-3) đang chuẩn bị chờ lò nướng ACLU cho về chầu Ngọc Hoàng Thượng Đế.
Trên trang MXH tk của TNP do thân hữu chụp hình lại TNP công nhận chuyện TNP “quỳ lạy” cho PM về Việt Nam trình diễn trên sân khấu Lan Anh vớ phụ diễn của vũ công mặc bộ đồ kháng chiến Nam bộ áo bà đen và khăn rằn quấn cổ cùng bộ đội mặc quân phục xanh nón tai bèo và dép lốp.
Ca sĩ Phượng Mai trình bày nhạc phẩm “Đất nước” – sáng tác: nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn. Một bản nhạc đỏ rất kh1o hát mà chỉ có Trọng Tấn thể hiện mới trọn vẹn ý nghĩa. Nếu ca sĩ Phượng Mai không tạp thì sao hát được?
Câu hỏi đặt ra: “ca sĩ Phượng Mai tập ở đâu, ai tập?”

Nhớ đăng ký thêm kênh dự phòng:

Vui lòng bấm “Đăng Ký” (màu đỏ góc phải bên dưới) để nhận thông báo video mới nhất của kênh

Email: bacha52@gmail.com
ĐT: (+00) 1-714-469-3202
VN 0327941647

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

abigailimaino

8 thoughts on “ACLU là gì các bạn ơi? Và TNP gián tiếp xác nhận tin David Lee là đúng”

  1. Chào a nguyễn phương hùng chúc luôn khõe manh .lúc nào a về vn nếu ghé tp hà tịnh cho chúng tôi đc gặp mặt a với nhé .luôn hâm mộ đài KCBHN..

  2. Trí nhớ anh Hùng, dạo gần đây có phần bớt sắc bén, may nhờ có chị Lệ Hằng kế bên để nhắc anh Hùng hay quên điều gì đó. Cám ơn chị Lệ Hằng, người vợ tuyệt vời. Những người đàn ông thành đạt, đều có những bàn tay đóng góp của người vợ. Thuận vợ, thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Hoàn toàn chính xác với vợ chồng anh chị.

  3. Nhà báo cho biết thêm tin tức là Lật sư Lê Công Tâm vì sợ bị kết tội giết người ? nên phải trốn về Việt Nam lẩn trốn . Nhà báo nên vạch trần sự thật này ra làm sao về vụ việc này và cần phải báo cao với Cảnh sát để họ điều tra thêm về tay giết người này…

  4. Thủ phủ, của các anh sĩ vnch CS ko cần để mắt tới đâu chỉ có người dân trong nước nghe trái tai mà lên tiếng thôi

  5. Nhà báo cho hỏi vụ 72 triệu USA buôn lậu linh kiện điện thoại di động Trung Quốc tại toà soạn báo người Việt diễn biến như thế nào rồi ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *