Bài học này tiếp tục trong loạt bài về du lịch, các thông báo tại sân bay. Thông báo chúng ta học là thông báo đổi cổng lên máy bay. Vấn đề này thường xuyên xảy ra tại sân bay nên các bạn lưu ý nhé! Ưu điểm là rất nhiều từ trong bài này chúng ta đã quen thuộc từ các bài trước nên bài này tương đối dễ… hy vọng các bạn sẽ thích bài này.

Nếu các bạn thấy video của TK và anh Frank có ích cho các bạn, có thể giúp các bạn học tốt hơn, thì vui lòng Like, Share và Subscribe cho youtube của TK và anh Frank nhé!

Xem các video khác của anh Frank và TK qua:
Facebook: Anh Văn Giao Tiếp Miễn Phí
YouTube: Study English With Us
Website: Studyenglishwithus.com

Cám ơn các bạn đã xem video của TK và anh Frank nha!

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

41 thoughts on “Bài 28: Thông Báo Thay Đổi Cổng Lên Máy Bay”

  1. Cám ơn cô tôi sắp về VN nghe cô hướng dẫn cách tìm cổng trên màn hình tại sân bay tôi có thêm sự hiểu biết này rất quí đối với tôi,giúp tôi ko còn hồi hộp nữa,chúc kênh của cô ngày càng phát triển,mến.

  2. cô cho em hỏi từ phiên âm đọc/ae/ trong passenger và plan hoặc planet lại đọc nghe khác khác, passenger nghe âm a, còn 2 chữ còn lại thì nghe thành âm e

  3. Bài giảng của cô rất đẽ hiểu và rất dễ học , nhưng sao có mỗi 28 bài giảng thôi ! Mong cô và thầy Frank làm thêm nhiều bài nữa để mọi người được học nhiều hơn nữa !

  4. Video cực kỳ đơn giản dễ hiểu dễ nhớ. Giọng cô cũng rất hay ^^ Người ko biết tiếng Anh xem cũng hiểu. Cám ơn cô nhiều ạ

  5. Cam on Co giao nhieu lam. Toi da tren 70 tuoi nhung da hoc hoi nhung loi Co day mot cach de dang. Co day hay qua. Chuc Co nhieu suc khoe, Hanh phuc. God bless you.

  6. Mong cô ra những bài như thế này nữa: chủ đề thực thế, vừa có thể luyện nghe, luyện đọc, luyện nói và tăng vốn từ vựng!
    Cảm ơn cô!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *