Xin chào các bạn ! Hôm nay mình quay video cần bán dùm thằng bạn 4 công sầu riêng trồng Ri6 đã được 5 năm, khoảng 80 cây, vườn có bờ rào b40 toàn vườn, hệ thống ống tưới có sẵn, nguồn nước lấy từ kinh lớn, đường đi cũng thuận tiện. Giá bán 800tr/1 công. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp chủ vườn nhe!

👉 Xem nhiều video hơn tại đây :

👉 Đăng ký miễn phí tại đây Youtube :

👉 Thêm bạn thêm vui Facebook :

Các ơn các bạn đã xem clip. Nhớ like & subcribe kênh youtube của mình để ủng hộ cũng như xem các video tiếp theo của mình nhe !

#Bánvườnsầuriêng
#Ri6trồng5năm
#Thịnhsầuriêng

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/

admin

21 thoughts on “Bán 4 Công Sầu Riêng Ri6 Đã Trồng Được 5 Năm | Khu Vực Cai Lậy – Tiền Giang | Thịnh Sầu Riêng”

  1. Toàn cào bàn phím, bộ đất vườn là pải bán rẻ xìn còn đất sg thì bán mắc hả. Tùy chỗ tùy lối đi, nhìu chỗ 1 công đất 450 tới 500tr là bthuong, đất này trồng cây sr bự chà bá, có tiền là lụm liền, 3ty2 thương lượng còn 3ty là đẹp

  2. Tham gia đất vườn bình phước nhé https://www.youtube.com/channel/UCcJbQMc0aj42eLFrU3nRYcg

  3. Mình có 3ha rẫy điều Đất Đỏ. Có nhà cấp 4, điện nước đầy đủ 200m tho cư, hàng rào bao bọc hết đất.sổ đỏ chính chủ. Cách thị trấn Lộc Ninh, Bình Phước 5km. Trồng được tất cả các loại cây ăn quả. Giá :1.900.000.000 ₫ ĐT :0353993523.

  4. Vườn thì OK. Bạn nên giới thiệu quay đường vào bao nhiêu mét xe 4c-7chô vào được ko. Cách chợ trường học bao nhiêu mét. Vì mua vườn là định cư nên ai cũng muốn biết.

  5. Mấy thánh toàn cào phím là giỏi, 800tr/công bao gồm cả công sức, chi phí chăm sóc, phân bón, khấu hao máy móc, nhân công. Chưa tính đất có vị trí đẹp, phong thủy tốt. Nhảy vào là có ăn liền, chịu đầu tư, kinh nghiệm cứng vài năm lấy lại vốn. Dư đc miếng đất.
    Mở miệng ra là biết thiểu cận, nào là sầu chung, vài năm nữa sr không ai mua. Biết trước vậy sao vẫn còn ngồi cào phím.
    Vãi các thanh niên vn 🇻🇳

  6. Chủ thớt chỉ đăng dùm người muốn bán- thuận mua vừa bán, ai thấy được tiềm năng thì nhảy vào mua, không thì thôi. Cmt phím nhã chi buồn lòng nhau nhỉ. Mắc hay rẻ đều có cái lý, ngồi ở nhà bấm phím khó hơn rồi 👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *