#DatTocTien, #DatTocTienBaRiaVungTau #DatBaRiaVungTau #DatVungTau

ĐẤT VÀNG TÓC TIÊN BÀ RỊA
 PHƯƠNG TRÂM:
Chúng tôi luôn luôn mang tới cho quý khách những giỏ hàng tốt nhất, để được đón nhận lại được một liềm Hạnh Phúc trong An Lạc.
 Vị Trí:
Bán đất trong khu dân cư Xã Tóc Tiên – Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tầu.
Sáng sáng, chiều chiều các tà áo chòang khu dân cư mang đậm mầu đất lướt trên con đường nhựa liên xã Hắc Dịch – Tóc Tiên. tới các mái chùa của địa phương tụ kinh liệm phật, vậy nên cây cỏ của 3500m2 nền cũng xanh tốt bay phấp phới như đua chen đón hưởng những luồng gió mang công năng ấp áp Kịnh Phật. Của giải đất tâm linh.
DTSĐ: 5x30m =150m2.- Bạn chỉ bỏ ra 830,000.000,vnđ là sở hữu một mảnh đất ngọc.
Như là một cơ hội vàng trong thời gian còn lại trong năm 2019 để các nhà đầu tư gửi gắm kỳ vọng Kinh Doanh.
Vị trí quá đắc địa. Lằm giữa hàng loạt ưu thế hiếm có của một TP trẻ ôm ấp trong mình cả 2 nền công nghiệp hùng mạnh, ngay cửa nghõ của đường biển và đường hàng không bậc nhất Châu Á. Cũng là một điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường BĐS tại thời điểm này.
xứng đáng là nơi để các nhà đầu tư gửi gắm liềm tin sinh lời bền vững từ hoạt động khai thác kinh doanh.
Vị trí: -Của 3500m2 chỉ cách QL51 là8p Nằm ngay mặt tiền đường QL liên xã ở vị trí hiên ngang & hoành tráng, như một con Châu ngọc đứng trước một đồng cỏ xanh bao la hưởng những làn gió tươi mát của đất trời toát ra một phong cảnh đẹp lộng lẫy của một TP biển đầy tiềm năng.
Ôi! 3.500m2 lằm trên vùng đất của nền CN không khói, cửa nghõ của các hãng CN lớn hiên ngang Thu hút khách đầu tư; cam kết sinh lời cực cao trong thời đểm gần nhất.
 LH: 092.585.0329. Để được TV chi tiết & tới coi trực tiếp.
Kính cám ơn quý khách đã quan tâm và hợp tác cùng chúng tôi ./.

#ĐẤTVÀNGTÓCTIÊNBÀRỊA, #BandatBaRiaVungTau,
#KingLand Group, #CTyCpBĐS-KingLand, #BanDatTrongKhuXaTocTien, #BanDatTrongKhuDanCuXaTocTien, #Thixaphumybariavungtau, #ahopbds@gmail.com, #LH:0976272909, #ahop,

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *