Công ty in bao bì gia phan chuyên in các loại túi bánh mì, chất liệu từ giấy Kraff chống thấm dầu, có độ dai tốt, đáp ứng mọi độ dày, Giá Thành Rẻ – An Toàn – Giao hàng Nhanh Chóng – Hotline:0909.316.851 – 0932.665.994
Truy cập website để tham khảo mẫu mã :
Công ty cổ phần In bao bì Gia Phan có lịch sử hơn 10 năm, là một nhà sản xuất bao bì hàng đầu chuyên nghiên cứu, phát triển mẫu mã và sản xuất các loại bao bì giấy thực phẩm như: túi bánh mì, hộp bánh kem, hộp bánh trung thu, hộp quà tặng, hộp giấy thực phẩm ….
Chúng tôi tọa lạc tại quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh giao thông rất thuận tiện. Diện tích nhà xưởng hơn 3000 mét vuông với hơn 100 công nhân. Nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm làm việc lâu năm và cam kết kiển soát chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo
Đặt biệt là thiết kế sản phẩm theo sát xu hướng của thị trường, tập trung vào phát triển bảo vệ môi trường, Sản phẩm của chúng tôi đơn giản, thời trang và luôn theo sát yêu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm và dịch vụ luôn đúng thời gian, với giá cả cạnh tranh hoặc tốt hơn dựa trên quan điểm hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của nhân viên.
Sản phẩm của chúng tôi không chỉ cung cấp ở trong nước mà còn được xuất khẩu sang các quốc gia và khu vực khác nhau.
Chúng tôi chân thành chào đón bạn bè từ khắp nơi trên thế giới đến thăm công ty của chúng tôi và hợp tác với chúng tôi trên cơ sở lợi ích chung lâu dài.
Chúng tôi rất mong sớm nhận được câu hỏi của bạn. chúng tôi cũng thực hiện các đơn đặt hàng OEM và ODM.
Chúng tôi rất mong sớm nhận được câu hỏi của bạn.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *