Bài báo Thanh Niên sáng 13/9/2019, có đăng một bức ảnh hiếm hoi do ngư dân cung cấp, ghi lại cảnh “tàu hải cảnh 46303 của Trung Quốc dùng vòi rồng đe doạ các tàu chấp pháp của Việt Nam tiếp cận xua đuổi tàu Hải Dương Địa Chất 8”. Dòng chữ trên rất khó phát hiện vì nó được ghi chú ở bên dưới bức ảnh này:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

5 thoughts on “Báo Thanh Niên: Tàu Trung Quốc xịt vòi rồng cao áp vào Cảnh Sát Biển Việt Nam”

 1. Suot ngày nói VE Trung quoc. Có tuong Cuop gioi Nhung duoc gì dau. Có mang den rat nhieu tau. Ngheng ngang nhung có Cuop dau viet dau.

 2. Ông cha ta chưa từng thua Tàu cộng lãnh thổ vẫn giữ nguyên. Nay thì dưới chế độ cọng sản, nước ta đả mất đất hàng ngàn cây số biên giới, mất ải nam quan, mất thác bãn dốc, mất nữa vịnh bắc bộ, mất luôn cả biển đông và biển đão. chúng bán đất bán tài nguyên. Suốt ngày đêm lo nghĩ mọi cách để triệt hạ nhau, thanh trừng bè đảng. Chúng mua bằng mua chức, con ông cháu cha. tàu Cộng giết ngư dân thì quân đội bỏ chạy cho là tàu lạ. khi người dân biểu tinh chông tàu Cộng thi bị đanh đập bắt bớ. Đồng bằng Cửu long bị cạn kiệt vì đập Thủy điện của tàu cọng. Tàu cọng dùng mật ước thành đô như một vòng KIM CÔ đễ sai bảo chóp bu VC. Tàu cọng chỉ thị VN bán đặc khu kinh tế và xây cao tốc bắc nam để tàu cọng dể kiểm sóat nước ta và biển đông và hòang thành 1 vành đai 1 con đường. Việt Nam là một trong những nước nghèo nhất thế giới. Gái thì đi làm điếm kiếm ăn trai thì đi ăn cắp và làm nô lệ cho nước ngòai. Nợ công khổng lồ, Chúng cướp đất cướp của dân ta, tăng giá điện ,nước ,xăng dầu. Người hải ngọai gốc Việt gởi về 15 tỹ đến 19 tỹ dollars nổi năm vẫn chưa đũ đễ chúng bõ túi. Formosa vẫn sa thải chất độc.Tàu cọng đặt Giàng khoan thì chúng câm mồm, rồi mang chiến hạm làm trò hề. Thật là Khốn nạn cho lũ cộng sản vô thần ngu dốt, bán nước hại dân. Thằng trọng phải sống dở Chết dở 1 thời gian rồi mới chết. Cũng giống như thằng hồ chí minh phải phơi thây mấy chục năm ở lăng ba đình cho Người Người nguyền rũa.

 3. *

  CÁT BÀ MƯỜI HAI BẾN NƯỚC THỦ DẦU MỘT CÁT TIÊN SA KÊ GÀ MA TƯỚC

  *

  Cát Bà dễ có sức mấy tay

  Thái Anh Văn Thủ Dầu Một Cầy

  Anh Ả Rập Hy Lạp May Day

  Lâm Trịnh Nguyệt Nga dẫn độ xây

  Hillary phong tên ăn mày

  *

  Thủ Thừa Thủ Đức thức thẳng ngay=Biên Hoà Chợ Quán dịch cờ tây

  Tân Gia Ba Cu Ba ngỗng đầy

  Cát Tiên Sa La Hay ĐAI BAY

  Thủ Thành Khôn sờ béo đéo gầy=bóng lại cái biến thái ái gay

  *

  Heo quay Kê Gà qué vịt quay

  Tay chân mồm mép lưỡi bầy hầy

  Mể Tây Cơ hội mướn Ba Tây

  Gia Nả Đai Ca Thay sa lầy

  *

  Xì Trump thối địch Vũng Chân Mây=Tập Cận Bình bồng Bành Lệ Viện

  Cao Bắc Lạng Sơn vương bóng chày

  Gạc Ma Tư Chính trái bóng bay

  Qủa Cầu còn đó mán nùng tày=quả da xẽo bướm chim ngất ngây

  *

  THANH TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *