Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2021 về công danh sự nghiệp, may mắn tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh vào năm 1960 tuổi Canh Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – Nghĩa là Đất trên tường thành.

Mệnh: Bích Thượng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt

Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt

Thiên can: Canh gặp Tân: thông thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Vận hạn: Hạn Diêm Vương

Vận niên: Thử Quy Điền

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Canh Tý 1960 nam mạng

Sao Thái Âm là 1 trong những cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mạng tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Ảnh hưởng của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thông thường sẽ có thời cơ bội thu về may mắn tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác giúp sức về tiền tài, công danh sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn hoàn toàn có thể lập mái ấm gia đình.

– Sao chiếu mệnh phụ nữ sẽ phát triển công danh sự nghiệp khỏe mạnh, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

– Bổ ích cho ai thao tác làm việc liên quan đến Bất Động Sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

– Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời may mắn tốt lành, có phúc phần.

– Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần nhiều làm nghề hòa bình. Sao này mất ánh nắng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong khi đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

– Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, tài giỏi nội trợ, gặp được rất nhiều phụ nữ đẹp nếu có thêm Văn Khúc thì có thể tác động đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.

Sao Thái Âm kiêng cự đồng cung với sao Kình Dương, chủ về may mắn tài lộc bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên nữ giới ở trong nhà có hình khắc, thương vong.

Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.

Thái Âm ở điền trạch chủ về phong phú, nếu ngay gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

Khi gặp sao Thái Âm, trong thời hạn đương số thường gặp nhiều may mắn, thuận tiện, gia sản chiếm lĩnh được rất phong thịnh, đặc biệt là vào thời điểm tháng 9. Sang tháng 11 thì kém đỏ may mắn vì lúc đó là thời khắc trọng đông thời tiết lanh tanh, u ám và mờ mịt mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thông thường sẽ có sự biến đổi, nhiều bạn nội tâm, trầm cảm, tâm trí nhiều, u buồn băn khoăn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm chi phí & biết cách giữ gìn.

>>> Đừng bỏ qua: Sao hạn tuổi tý năm 2021

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Canh Tý 1960 nam mạng
Người gặp hạn Diêm Vương sẽ sở hữu được may mắn tài lộc, mái ấm gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Mặc dù vậy nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo một số tài liệu cổ điển để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với người thuộc phái đẹp, đặc biệt quan trọng, những người dân mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị rình rập đe dọa nghiêm trọng. Tình trạng nặng nhất có thể nguy nan tính mạng con người.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài nữ giới thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cảnh giác cũng gặp nguy hại & rất rất lâu khỏi bệnh.


Dẫu thế, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về may mắn tài lộc, làm ăn rất tiện lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, các người kinh doanh, kinh doanh có thời cơ trở nên tân tiến chóng vánh.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy nan cao đó là nữ giới mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Theo tuvingaynay.com nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh khô thông, may mắn tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Canh Tý 1960 nam mạng

Thử Quy Điền là biểu tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đấy là điềm báo bản mệnh có một năm gặp được rất nhiều may mắn bất ngờ đột ngột.

Trong năm này bản mệnh hầu hết định làm việc gì thì cũng đều gặp được quý nhân hỗ trợ, hợp tác ký kết với những người thì được tin dùng, góp vốn đầu tư kinh doanh đều phải có thời cơ thành công.

Bản mệnh trong những năm nay đỏ may mắn kiếm may mắn tài lộc đơn giản dễ dàng. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có thời cơ thăng quan tiến chức, nhưng nên cẩn thận & kín đáo. Bên cạnh đó, trong thời hạn bạn gặp được bạn tốt & còn tồn tại tin vui hỷ sự.

Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, cảm tình đậm đà viên mãn.

5. Tuổi Canh Tý 1960 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều khó khăn, sức khỏe bị tác động ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bằng hữu bán đứng, chuyện hợp tác ký kết công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay đồng đội, người thân mật và gần gũi gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh những năm làm chuyện gì cũng trở nên ngăn cản, dễ bị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, vận trình nhiều dịch chuyển.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, may mắn tài lộc hay sức đề kháng, tình duyên, bằng hữu, tình thân, các quan hệ xã hội…Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức đề kháng có vấn đề…

Như vậy, những năm 2021 thì tuổi Canh Tý 1960 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Nguồn: Tử vi

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *