👴Xem BÁU VẬT CỦA CHA – Trọn bộ:

#bauvatcuacha #phimtinhcam #phimtrungquoc

Báu vật của cha kể về người cha họ Phòng, Phòng Vĩnh Phúc (Lý Lập Quần) gà trống nuôi 3 đứa con: Phòng Thiên Tâm (Đổng Khiết), Phòng Thiên Ức (Khưu Trạch) và Phòng Tiểu Long. Lo con thiếu thốn tình cảm từ mẹ nên ông luôn nuông chiều, chăm sóc chu đáo cho các con từ nhỏ. Cũng vì vậy 3 đứa con của ông coi đó là điều đương nhiên và thường xuyên vô tâm với cha.

Con gái lớn nhà họ Phòng – Phòng Thiên Tâm là thư ký của Chủ tịch tập đoàn Kiến Công, cũng là một trong những niềm tự hào của cha. Công việc của cô vẫn thuận lợi cho đến khi con trai Chủ tịch Vương Thước (Địch Thiên Lâm) xuất hiện và tiếp quản công ty. Thiên Tâm bị hiểu lầm có quan hệ mờ ám với Chủ tịch nên Vương Thước âm thầm tiếp cận, giám sát khiến cô nổi loạn chống lại. Trận chiến đối đầu về tình yêu lại bắt đầu diễn ra từ đó.

2 người con trai còn lại của Phòng Vĩnh Phúc có tính cách, lối sống trái ngược nhau. Con trai lớn Phòng Thiên Ức là một bác sĩ giỏi còn con út Phòng Tiểu Long lại là người luôn gây chuyện. Trải qua nhiều sóng gió của cuộc sống cuối cùng 3 người con cũng nhận ra những thiếu sót của bản thân và tình yêu bao la của cha dành cho mình. Kể từ đó gia đình nhà họ Phòng đã trở nên khăng khít và thấu hiểu nhau hơn.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

22 thoughts on “Báu Vật Của Cha – Tập 12 FULL HD | Đổng Khiết, Khưu Trạch ( 12h30, Thứ 2-7 trên HTV7)”

  1. Hạnh phúc cha cười…Gánh nặng cuộc đời cha cũng thấy nhẹ trên vai. ( Chỉ một đôi giày thôi cũng khiến cha hạnh phúc biết bao)

  2. Loại ôn mất dạyngoong nghênh tưởng mình giỏi đồ bẩn thỉu chủ tịch nếu khoin ngoan thì buông bỏ thứ mất dạy đó coi nó tài ba gì hay tối ngày chạy theo khóc lóc bởi sự ngu dốt nhưng ngang tàng đói khát coi nó quý miếng ăn ko còn coi mọi người đều thấp kém

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *