Nếu bạn có ý định kinh doanh các mặt hàng đồ ăn nhanh như nem chua rán, khoai tây chiên, khoai lang kén, gà rán, quẩy,… thì bếp chiên nhúng đơn dùng điện Bavisun FY-81 là một thiết bị nhà bếp mà bạn không thể bỏ qua. Sản phẩm giúp chế biến các món chiên nhúng nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm dầu mà vẫn đảm bảo đầy đủ cả sắc – hương – vị cho món ăn.

Công dụng sản phẩm :
Bếp chiên nhúng đơn dùng điện Bavisun FY-81 là một loại thiết bị chế biến thức ăn công nghiệp chuyên dùng để chế biến các món chiên nhúng như cá viên, bò viên, quẩy, nem chua rán,…. Bếp có thể chế biến được cả các món chiên xù và chiên giòn cho ra thành phẩm chín đều, màu sắc đẹp mắt và đặc biệt là không bị ngấm dầu nên khi ăn không bị ngán.

Cách sử dụng bếp chiên nhúng đơn dùng điện Bavisun FY-81 dùng điện để chiên đồ:
Với đồ chiên nhỏ như cánh gà chiên, khoai tây, khoai lang, cá viên, bò viên… bạn có thể đặt vào chiếc giỏ đựng bằng inox, đợi dầu sôi bạn nhúng giỏ kèm theo đồ ăn trong đó xuống ngập dầu. Đợi đồ ăn chín bạn nhấc giỏ lên và móc lên cho ráo dầu rồi cho ra đĩa chứa và tiếp tục chiên lượt tiếp theo.
Với đồ chiên lớn như gà không lối thoát, cá chiên…. bạn có thể thả trực tiếp vào khoang chứa dầu mà không cần giỏ đựng.
Trong quá trình chiên bạn có thể điều chỉnh được nhiệt độ sôi của dầu từ 50-2000C nhờ vào núm điều chỉnh nhiệt độ ở trên thân máy.

——————-VIDEO SẢN PHẨM PHỔ BIẾN——————-
Công thức nấu ăn cho các quán ăn:
Các loại bếp chiên:
Các loại lò quay vịt:
Các loại tủ nấu cơm:

——————————MÁY BẢO VIỆT ——————————
Máy Bảo Việt là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên về sản xuất, phân phối các sản phẩm máy chế biến thực phẩm như: Tủ nấu cơm, Bếp chiên, Nồi phở, Lò quay vịt, lò nướng thịt….
Hotline: 0901 288 116 – 0978 994 332
Website:
Facebook:
Youtube:
Số 27 ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
#maybaoviet
#dienmaybaoviet
#tunaucom
#bepchien
#tugiunong
#noinaupho
#tucomcongnghiep
#maychebienthucpham

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *