Đăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Đó là trường hợp của Bà Nguyễn Thị Tám (87 tuổi, quê Quảng Ngãi).
Theo chia sẻ của bà Tám, cách đây hơn 10 năm, bà từ quê Quảng Ngãi lưu lạc vào Sài Gòn kiếm sống và mua được căn hộ ở chung cư Cô Giang (quận 1, TPHCM) và sống chung với người con nuôi.
Quá trình ở chung, người con nuôi này đã lừa kêu bà Tám uỷ quyền lại cho anh này để sau này về già thì anh này chăm lo cho bà.
Sau khi bà Tám sang tên, người con nuôi đã bán căn nhà với giá 1 tỷ đồng rồi bất ngờ đuổi bà Tám đi.
Kể từ đó, bà lưu lạc nhiều nơi để thuê nhà ở và đi làm thuê, làm mướn.
Hiện do tuổi cao sức yếu, nhiều chủ trọ thấy bà lớn tuổi nên không cho bà thuê nhà.
Rất may là có anh Nguyễn Lương Trí quê ở Huế và Sài Gòn thuê đất là gia công cửa sắt đã thương hoàn cảnh bà Tám tứ cố vô thân nên đón bà về và dựng căn nhà tôn cho bà ở.
Hằng ngày bà đi nhặt ve chai và được người này người kia cho thêm tiền để bà mua thuốc uống, mua thêm đồ ăn.
Thậm chí vợ chồng anh Trí còn thương bà Tám và nấu cơm cho bà ăn.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/

abigailimaino

22 thoughts on “Bị con nuôi lừa bán căn nhà 1 tỷ, bà cụ 87 tuổi ngày đêm nhặt ve chai kiếm sống”

 1. anh qua tot anh co tam long bao la va cao ca qua cong duc vo luong anh coi ba nhu me minh anh moi giup ba nhu the anh rat co tam long nhan ai va thuong nguoi va giup nguoi lon tuoi va neo duon rat chan thanh cam on anh nhieu em chuc anh va anh quay phim nhe 2 anh dieu co tam long thuong yeu nguoi khac chan thanh cam on 2anh chuc 2anh luon luon doi dao suc khoe va luon luon hanh phuc nhe.ong troi se ban phuoc lai va cho may 2anh lai nhieu hon nua chuc 2anh cang ngay cang giau hon va trung so ngan ty de 2anh co tien nhieu de giup do nhung nguoi ngeo va neo don mong cac manh thuong quan giup do ba va nhung nguoi neo duon va nhung nguoi kho khan …chuc manh thuong quan luon luon hanh phuc luon luon duoc doi dao suc khoe

 2. Sao trên đời cũng còn nhiều người tốt quá chúc gia đình anh luôn vui vẻ mạnh khỏe và hạnh phúc làm ăn gặp nhiều may mắn mắn trong cuộc sống

 3. Cảm ơn những người tốt, tôi mong rằng đất nước việt nam mình nhiều người tốt để giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn..

 4. Đường thương đau đầy ải nhân giang
  Tội cụ làm ơn mắc oán
  Uổn công sú lúa nuôi cò
  Mai sau cò lớn cò giò lên cây

 5. Hon phan nua tui con nuoi tai viet nam la con cua tui mat day nen tinh thing chung cung vay, lam tot chua chac gap tot nhe, coi chung ba con .

 6. Bà bằng tuổi mẹ mình, mình luôn mong mẹ ăn được và nghỉ ngơi. Khổ bà quá vì tin ng con nuôi kh có tính người để rồi giờ phải khổ vậy. Cầu chúc cho bà mạnh khỏe.

 7. đúng là việc tốt. nhưng tôi có cảm giác anh này a toàn cho ng ta nói chuyện với cái máy quay. chưa bao giờ thấy a quay mặt a chào khán giả.

 8. Nếu bà ma có nhà đang hoang thi khuôn mặt này bà rất sang và đẹp …. Nhìn khuôn mặt ko phải khắc khổ đau …. Ba rất đẹp khi còn trẻ …. Vì nước da và nét mặt rất hài hòa …. Tai thì sống thọ lắm

 9. Mik thấy tội quá😭 lũ con nuôi mất dạy bà tốt bụng nhận nuôi mà lại ik lừa bà đúng là ko phải con người mà bà đã già yếu như thế mà chúng nó lại làm z mik thấy thương bà quá🙁 cầu mong cho bà luôn bình an và nhiều sức khỏe
  Còn về bọn con nuôi chết ik cho r ko đc đầu thai làm người nếu có đầu thai thì làm súc vật😡😠

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *