Tập gym rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, bị thoái hóa đốt sống cổ có nên tập gym không lại là nỗi băn khoăn lớn đối với rất nhiều người khi được chẩn đoán xác định mắc phải căn bệnh này. Dưới đây là câu hỏi của một vị thính giả gửi tới chương trình cũng với nỗi lo lắng tương tự:
– Chào chuyên gia, em là nhân viên văn phòng nên phải ngồi nhiều. Do ít vận động nên đã đi tập gym được 6 tháng nay, nhưng gần đây em thấy đau nhức ở các đốt sống vùng cổ. Cho em hỏi thoái hóa đốt sống cổ có nên tập gym không? Em nghe nói tới thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương giúp tăng cường sức khỏe xương khớp. Vậy sản phẩm có phù hợp cho đối tượng văn phòng như em không? Mong chuyên gia cho em lời khuyên ạ.
Để có câu trả lời chi tiết nhất cho vấn đề này, mời các bạn hãy cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Dương Trọng Hiếu qua nội dung video trên đây.
—————————-
– Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn: 18006104 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0902207112 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#thoaihoadotsongco, #nguyennhangaythoaihoadotsongco, #dieutrithoaihoadotsongco, #phongnguathoaihoadotsongco, #thoaihoadotsonglungl4l5, #daumoivaigay, #thoaihoacotsong, #thoaihoacotsongco, #cotthoaivuong

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://aatapaatalu.net/category/lam-dep/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *