Tự nhiên bị ù tai có thể là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang gặp vấn đề. Tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau và cần được khắc phục càng sớm càng tốt. Một vị thính giả có câu hỏi muốn được tư vấn như sau:
– Xin chào chuyên gia. Tôi 61 tuổi, cách đây 2 tháng tôi bị ù tai, đi khám tai mũi họng thì được chẩn đoán là viêm tai, có dịch bên trong. Tôi được kê đơn thuốc uống nhưng không thấy đỡ. Sau đó, tôi được chỉ định hút dịch nhưng lại không thấy có dịch bên trong và được cho kháng sinh về uống. Tuy nhiên, gần đây tôi lại thấy tình trạng nhói trong tai. Vậy xin chuyên gia tư vấn tình trạng của tôi là bị sao ạ? Tôi xin cảm ơn!
Với thắc mắc này, PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh sẽ có những giải đáp cụ thể trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi!
————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ.
+ Website:
+ Facebook:
#utailagi, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *