Tin Vũng Tàu – Thời sự về Vũng Tàu nóng – Nhà Đất Vũng Tàu – Mua bán nhà đất
Liên hệ: +84 0359 544 116

Vũng Tàu thành phố du lịch, bao quanh là biển, hai con đường tuyệt đẹp là Hạ Long và Trần Phú, dẫn ta dạo quanh thành phố với phong cảnh thật hữu tình, thơ mộng, một bên là vách núi, một bên là biển mênh mông tạo cho ta một cảm giác thư thái lạ thường. Nếu khởi đầu từ đường Thùy Vân rồi đến Hạ Long, bạn sẽ nhìn thấy tượng Chúa Kitô Vua mà người dân nơi đây thường gọi là Chúa dang tay, tiếp tục trên đường Hạ Long bạn sẽ thấy những khu Resort thật đẹp và điều đặc biệt là có rất nhiều Chùa.

Tiếp tục đi bạn sẽ đến Bãi Trước, ngoài những cảnh đẹp nơi này thì bạn nhìn qua bên phải trên đường Thống Nhất bạn sẽ thấy ngôi Thánh đường đã được xây dựng mà mới đây ngày 25-7-2019 đã chào mừng 130 năm ngày thành lập (1889 – 2019).
www.facebook.com/tinvungtau
www.giavienland.com

Rời bỏ Bãi Trước xinh đẹp chúng ta sẽ tiếp tục đi về hướng Bãi Dâu nơi có Trung tâm hành hương Đức Mẹ Bãi Dâu, đi thêm một đoạn vài trăm mét nữa thì có một ngôi Chùa Phổ Đà Sơn mà dân địa phương gọi là Chùa Tàu Bãi Dâu, và nếu tiếp tục đi theo đường Trần Phú thì sẽ đến Thích Ca Phật Đài… xem như chúng ta đã đi hết một vòng Thành phố Vũng Tàu thơ mộng rồi đấy. Riêng nói về cảnh đẹp hoặc Di tích lịch sử thì sẽ còn nhiều, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn sau
Liên hệ với chúng tôi: +84 0359 544 116

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *