Suy thận là biến chứng thường gặp ở người bị tăng huyết áp. Vậy biểu hiện suy thận ở những người tăng huyết áp liệu có khác so với những đối tượng chỉ có bệnh suy thận?
Theo TS Nguyễn Thị Vân Anh, biểu hiện suy thận do biến chứng của tăng huyết áp cũng không khác so với suy thận thông thường, tuy nhiên mức độ nguy hiểm khi hai bệnh lý này song hành thì lại cao hơn rất nhiều. Nếu chúng ta không có biện pháp điều trị, kiểm soát tốt các dấu hiệu của bệnh thì sẽ rất dễ gây ra những biến chứng, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.
Vậy để hiểu rõ hơn về biểu hiện suy thận ở những người bị tăng huyết áp, mời các bạn cùng theo dõi nội dung video trên đây để được chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.
———————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006304 hoặc (Zalo/Viber): 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#bieuhiensuythan, #suythan, #nguyennnhangaysuythan, #suythanconguyhiemkhong, #dieutrisuythan, #phongnguasuythan, #suythando1nenuongthuocgi, #suythando1, #suythanman, #ichthanvuong

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *