#botv # botube
Mã chia sẽ: 4346909397
Mọi chi tiết thắc mắc xin lien hệ 0904243586
Zalo: 0904243586
🔥🔥🔥 Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí BOTV (BOTV) đã chính thức ra mắt hướng đến là một tập đoàn toàn cầu đa ngành nghề, đầu tiên hoạt động chính trên lĩnh vực giải trí và truyền thông.

🗨🗨🗨 #Về_mặt_giải_trí:
🎯 BOTV xây dựng các nội dung số giải trí phục vụ cộng đồng mạng. Ngoài ra, BOTV liên kết chặt chẽ với các đối tác cung cấp nội dung số. Và hơn nữa, BOTV khuyến khích khách hàng, cũng như có những chương trình hỗ trợ khách hàng, để khách hàng phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, cập nhật xu hướng, trong việc xây dựng nội dung số riêng.

🗨🗨🗨 #Về_mặt_truyền_thông:
🎯 BOTV cung cấp giải pháp truyền thông số cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, những người mong muốn truyền tải thông điệp quảng cáo, tuyên truyền đến tận khách hàng mong muốn. Ngoài ra BOTV lên kế hoạch đào tạo và quản lý các KOLs (những người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng mạng). Thông qua những KOLs này, nhằm đạt được mục tiêu lan toả thông tin một cách nhanh nhất.

🔥🔥🔥 BOTV là Công ty cổ phần, đăng kí hợp pháp tại Việt Nam, có trụ sở làm việc tại TPHCM, sắp tới Công ty tiếp tục mở các cơ sở tại Hà Nội và Đà Nẵng để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

🔥🔥🔥 Mô hình hoạt động của BOTV thực tế khá đơn giản, xây dựng sản phẩm dịch vụ, cho nhân viên và cộng tác viên bán dịch vụ và trả hoa hồng trực tiếp một lần chứ không phân nhiều tầng. Đồng thời, liên kết với các đối tác khác, nhằm mở rộng cộng đồng hỗ trợ cho sự phát triển của BOTV. Công ty luôn tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

🔥🔥🔥 Ngoài ra BOTV nhắm đến việc phát triển đa ngành nghề, như thương mại điện tử, thanh toán điện tử, bất động sản…..

🔥🔥🔥 Khách hàng được lợi gì và có an toàn khi sử dụng dịch vụ BOTV không?

Đến với BOTV, khách hàng không chỉ nhận được giá trị về mặt giải trí như xem phim, nghe nhạc…mà còn nhận được giá trị về mặt thương hiệu, kinh doanh, khi BOTV giúp khách hàng của mình tiếp cận cộng đồng một cách nhanh chóng và hiệu quả với chi phí tối ưu.

BOTV thật sự là một mô hình truyền thông mới trong kỷ nguyên 4.0.

👉 Xem Diễn viên Quách Ngọc Tuyên chia sẻ tại đây

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

One thought on “BOTV 1|| Hướng dẫn tạo tài khoản Botv để cài view, sub trên app BOTUBE.”

  1. Rất vui khi các bạn ghé thăm,mong các bạn xem và ủng hộ kênh của tôi bằng cách nhấn vào nút đăng ký, like và share để lại nhận xét bên dưới! Tôi sẽ ghé thăm và ủng hộ kênh của các bạn!
    Xin chân thành cảm ơn!
    👉Nice to visit, please watch and support my channel by clicking the subscribe button, like and share to leave a comment below! I will visit and support your channel! Sincerely thank!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *