Ca ngợi Hồ Tĩnh I Phùng Huệ I Hát lượn then hồ Tĩnh I Cao Bằng

Ca ngợi Hồ Tĩnh I Phùng Huệ I Hát lượn then hồ Tĩnh I Cao Bằng★ Ngày 24/08/2019 Hội người cao tuổi xóm xã Cao Chương huyện Trà Lĩnh tỉnh Cao Bằng tổ chức ngày hát Lượn – Then diễn ra thành công rực rỡ.
– Hát giao lưu là dịp giới thiệu, tôn vinh, bảo tồn và phát triển nghệ thuật hát Then, đàn Tính – một loại hình nghệ thuật dân gian đặc sắc đã gắn bó với đời sống của các dân tộc Tày- Nùng vùng đất Cao Bằng. Đồnng thời quảng bá hình ảnh đất nước, con người cùng những giá trị văn hóa đậm đà bản sắc của các dân tộc Việt. Giao lưu, học hỏi, phát huy những giá trị, những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc mình.
– Ngày tổ chức có sự tham gia đầy đủ các nghệ nhận trong huyện Trà Lĩnh và Trùng Khánh, số người tham gia 40 người lứa tuổi trẻ – già. Hát chủ yếu thể loại Lượn, giao duyên, phlong slư, ca mới … Các bạn hãy theo dõi kênh Giai Điệu Lươn Then để xem đầy đủ sản phẩm trên.

★ Giai Điệu Lượn Then là kênh chanel chuyên phát hành các bài hát về văn hóa, dân tộc các thể loại Then – Lượn – Đàn tính về Dân tộc Tày – Nùng con người Cao Bằng. Hát Then với nhạc cụ đàn tính biểu hiện hình tượng âm thanh, âm điệu độc đáo của nền dân ca dân tộc Tày – Nùng được bà con yêu thích vì nó mang yếu tố âm nhạc dân gian, nó tồn tại mãi với thời gian. Toàn bộ những nét sống văn hóa, các ông cha để lại từ lâu đời trên mảnh đất và những người dân tộc CAO BẰNG.

★ Mọi sản phầm trên kênh đều được độc quyền của Giai điệu Lươn – Then, đề nghị cá nhân, tố chức không reup. Xin cảm ơn

★ Mọi người click subscribe (đăng kí) để theo dõi các sản phẩm mới nhất của kênh Giai Điệu Lượn Then nhé!
Link kênh tại:
Liên hệ ad tại gmail: hoangquyen887188@gmail.com
Facebook tại:

#Giaidieuluon#hatthencaobang#albumhothanghen#ablumhobanviet#hatthenhay2019#

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri/

No Responses

Write a response