Hướng dẫn cách gõ tiếng Việt trong Proshow Producer, cách viết tiếng Việt có dấu trong Proshow Producer chi tiết với mọi phiên bản.
✅ Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer toàn tập:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Với hướng dẫn này, bạn có thể gõ tiếng Việt trong Proshow mà không bị lỗi, và áp dụng trên tất cả các phiên bản Proshow như Proshow Gold, Proshow Producer. Vì vậy nếu bạn đang gặp lỗi tiếng Việt trong Proshow Producer, bạn chỉ cần thực hiện theo vài thao tác đơn giản trong video là bạn đã hoàn toàn có thể khắc phục lỗi font chữ trong Proshow.

🔹 Cách gõ tiếng Việt trong Prohow Producer

Ở video hướng dẫn, Đỗ Bảo Nam Blog đang dùng phiên bản Proshow Proudcer 9. Tuy nhiên với các phiên bản Proshow Producer thấp hơn, như bản 7, hoặc 8.0, hoặc những phiên bản cao hơn bạn thực hiện hoàn toàn tương tự. Do đó dù bạn đang dùng trên phiên bản nào, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác dưới đây để có thể gõ tiếng Việt có dấu trong Proshow Proudcer mà không bị lỗi.

✦ Bước 01: Tải font chữ VNI và cài đặt font chữ vào máy tính. Xem cách cài đặt và tải font chữ VNI tại đây:
✦ Bước 02: Chuyển bảng mã trong bộ gõ tiếng Việt(Unikey hoặc Vietkey) sang VNI Windows
✦ Bước 03: Ở phần mềm Proshow Producer, bạn chọn font chữ VNI

Như vậy với 03 bước thực hiện rất đơn giản ở trên, bạn đã hoàn toàn có thể viết tiếng Việt có dấu trong Proshow Producer. Bạn lưu ý cần phải đảm bảo đủ 3 điều kiện theo các bước ở trên, đó là trong máy tính phải có sẵn các font chữ VNI, bạn đã chuyển bảng mã sang VNI Windows, và chọn font chữ VNI trên phần mềm. Khi đó bạn sẽ gõ tiếng Việt trong Proshow Producer mà không bị lỗi. Các thao tác này áp dụng cho tất cả các phiên bản Proshow Producer, như Proshow Producer 9, 8, 7 hoặc các phiên bản cao hơn sau này.

🔹 Hướng dẫn cách viết tiếng Việt có dấu trong Proshow Producer

Ngoài video hướng dẫn, Đỗ Bảo Nam Blog có chuẩn bị thêm một bài viết hướng dẫn chi tiết cách gõ tiếng Việt trong Proshow Producer. Trong bài viết, Đỗ Bảo Nam Blog có đầy đủ hình ảnh, video minh họa rất dễ hiểu. Bạn có thể xem hướng dẫn tại website dưới đây:

🔹 Tổng hợp các video hướng dẫn và style Proshow Producer đẹp nhất
✔ All style Prosshow Producer đẹp mới nhất:
✔ All style intro Proshow Producer:
✔ All style giáng sinh Proshow Producer:
✔ Full video hướng dẫn Proshow Producer:

Đồng thời, khi làm video bằng phần mềm Proshow Producer, nếu bạn cần được hỗ trợ, bạn có thể comment trực tiếp ở phía dưới video để được hỗ trợ, giải đáp kịp thời.
Official Website: dobaonamblog.com
Official Youtube:
Official Facebook:
Chúc các bạn thành công!
#ProshowProducer #DoBaoNamBlog #StyleProshow

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe

admin

20 thoughts on “Cách gõ tiếng Việt trong Prohow Producer với mọi phiên bản Proshow”

  1. sau e lam nhu vay theo ah van ko viet duoc cach ah chi e da nghien lam may ngay rui van ko duoc ah kiem tra xem con thieu sot gi njua ko

  2. Có một lưu ý là khi add kiểu gõ VNI vào thì của mình có 2 loại VNI là VNI và .VNI, lúc đầu mình chon .VNI nhưng không được, kéo xuống thì có kiểu VNI chọn thì gõ được… Không biết các bạn có giống thế không? :V

  3. tại sao e làm giống hết ma font e dẫn không gõ được dấu,tải font vni,dùng bản mã vni win dows mà dẫn không dx giúp e với anh ơi gõ không ra dấu vd như chữ đ e đánh 1 cái ra chữ d đánh 2 cái sẽ mất luôn chữ đ chú ko ra

  4. e đãcài đặt các fontn chữ VNI, bật bảng mã VNI Windows, và chọn font chữ VNI trong phần mềm Proshow nhưng vẫn ko gõ có dấu được a ơi chỉ e với

  5. Ad ơi em làm có đầy đủ 3 điều kiện tại sao vẫn ko gõ dk . Hay phần mềm của e bị lỗi hả a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *