Tiết Kiệm Nhóm là ứng dụng di động đầu tiên tại Việt Nam giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hoặc vay vốn nhanh gọn cùng với những người bạn tin tưởng.

Bạn cần xây dựng thói quen tiết kiệm kỷ luật?
Bạn muốn nhận được lãi suất hấp dẫn cho khoản tiết kiệm?
Bạn muốn vay tiền nhanh gọn với chi phí hợp lý?

Đăng ký và tham gia cùng bạn bè ngay hôm nay!

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri

admin

19 thoughts on “Cách hoạt động của Hụi An Toàn – App Tiết Kiệm Nhóm”

 1. Có mấy chị giới thiệu app tietkiemnhom nên tìm hiểu xem, thấy bảo có liên kết với VNPT, mà không biết cách thức chơi, rồi góp hụi như nào, có an toàn không? Vào xem video này thấy đơn giản dễ hiểu quá, phải tải về dùng ngay và luôn mới được.

 2. thấy app này cũng hay, em tính chơi mà sợ rủi ro này nọ, thấy ở ngoài người ta giựt nhiều quá không biết trên app này đã có trường hợp nào bị giựt chưa, bên công ty có hỗ trợ gì cho người chơi nếu bị giựt hụi không mọi người?

 3. Em nghe mọi người giới thiệu cái app TKN thế là lên mạng tìm hiểu thử, bất ngờ là cái app này cực hay luôn mọi người, góp hụi y chang như ở ngoài nhưng quản lý bằng điện thoại khá tiện, có thể đấu giá để hốt hụi nếu cần tiền gấp, rất hay.

 4. Tôi đã chơi thử với 100k/kỳ và đã rút tiền đầy đủ lắm, hiện tại thì tôi nâng lên 500k/kỳ rồi, tôi thấy app này rất tiện lợi, thông tin lại minh bạch, các giao dịch rõ ràng.

 5. Khi chơi hụi online làm sao để biết được người chơi có khả năng đóng tiền đúng kỳ hạn không chứ, nếu không biết được thì rất dễ bị vỡ hụi?

 6. Tính của tôi hay phung phí nên tôi tìm đủ mọi cách để thay đổi, tôi từng chơi hụi ở bên ngoài, có lần bị giựt nên bye bye luôn. Được nhóm bạn giới thiệu chơi hụi an toàn này, chơi với người mình thân nữa nên cũng tin tưởng theo luôn, nhờ hụi này mà tôi có được kha khá tiền tiết kiệm. Chơi hụi này không những giúp tiết kiệm, vay vốn để thực hiện mục tiêu của bản thân, không giấy tờ như gửi ngân hàng và đặc biệt thông tin minh bạch

 7. mỗi tháng tôi chỉ dành ra được khoảng 200-500k thì có tham gia góp hụi trên TKN được không nhỉ?

 8. Nếu nhóm đang chạy mà muốn hủy nhóm thì phải làm sao? Bạn nào gặp trường hợp này tư vấn cho mình với. cảm ơn!

 9. tôi có tham gia hụi an toàn trên app tietkiemnhom, thấy khá là dễ sử dụng. Hỗ trợ tốt cho người dùng, phù hợp với các chị em nội trợ và những người muốn xoay sở vốn với chi phí thâp, còn có các chương trình góp tiền từ thiện nữa.

 10. bạn nào đang có nhu cầu tiết kiệm hay xoay vốn thì tải app này về chơi được đấy. cách thức chơi đơn giản, độ an toàn theo cá nhân mình thấy thì cũng cao hơn hụi truyền thống nhiều, có giấy tờ chứng thực nên cũng yên tâm.

 11. mình chơi thì thấy phải cung cấp thông tin cá nhân như hình CMND, hộ khẩu… với lại các giao dịch và trạng thái người dùng đều đầy đủ trên TKN còn có nhân viên hỗ trợ bên nhắc nhở, hỗ trợ thu hồi tiền giúp nhóm nên cũng không lo vụ bị giựt đâu. Ngoài ra luật sư của công ty cũng sẽ hỗ trợ mình nếu có trường hợp tranh chấp đấy.

 12. chơi trên app này có an toàn không nhỉ? nhỡ họ đấu giá kỳ đầu rồi những kỳ sau không góp nữa thì làm sao?

 13. app khá hay, quản lý bằng smartphone tiện lợi, chuyển hay rút tiền nhanh chóng. Mới đầu góp hụi trên này với mục đích giải trí thôi, giờ là chơi lớn luôn rồi.hehe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *