Các bạn xem thêm clip cách đếm nhịp thở cho em bé trong kênh của mình. Nhớ like, subcribe và share dùm bs Công để bác làm thêm clip nhá.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

abigailimaino

14 thoughts on “Cách theo dõi khi con bị ho – sổ mũi.”

  1. bác sĩ cho e hỏi bé nhà em đến ngày tiêm vacxin nhưng có biểu hiện khụt khịt mũi và ngày ho khoảng 4 5 tiếng thì có nên cho đi tiêm ko ạ

  2. Bé nhà con bị cảm , hắt xì , nghẹt mũi , ho . Nay ngày thứ 6 hết ho rồi nhưng vẫn sổ mũi k có nước mũi thì phải làm sao ạ

  3. Bác sĩ ơi con em được hơn 2 tháng tuổi, bé bị ngạt mũi tầm 3-6h sáng. Đêm nào đến giờ đó cũng bị nghẹt không ngủ được. Em có cho con đi khám thì bác sĩ kết luận con bị viêm mũi, kê kháng sinh và nhỏ nước muối hàng ngày. Con uống hết đợt kháng sinh và nhỏ muối hàng ngày mà vẫn không đỡ. Con bị nghẹt mũi 1 tháng nay rồi ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em với. E cảm ơn ạ!

  4. Em chào bác sĩ cho e hỏi ạ. Con e 5 tháng tuổi. Cháu qua tới nay hắt xì hơi nhiều, không có nước mũi chảy ra nhưng khi bú hay gắt ngủ thở mạnh nghe thấy tiếng nước sâu trong mũi. Vậy e chỉ cần xịt rửa vs mũi cho cháu , có cần hút không ạ?

  5. Mong nhận được sự trả lời của bác sĩ bé nhà e 6,5 tháng có biểu hiện hắt xì, ho, sổ mũi giống cúm ý ạ, ko sốt ạ với biểu hiện đó thì bé có vấn đề gì ko ạ vì bé cứ hết vài ngày lại lặp lại biểu hiện đó mong bs tư vấn hộ e ạ!

  6. B cong oi cho e hoi con e đc 26 ngay tuoi nhung be bị ho,sổ mũi,đa đc hon 10 ngay zui.be chỉ thi thoang ho,mũi thi k thấy chảy dịch,theo bs bé nha e cần lm j để khoi ho,sổ mũi a

  7. Cảm ơn Bác sĩ ạ! Cho em hỏi mình có thể sử dụng các bài thuốc dân gian để làm dịu cơn ho của trẻ không ạ? Việc này có ảnh hưởng không tốt đến tiến trình khỏi bệnh của trẻ không ạ?

  8. Bác sĩ cho em hỏi. Bé nhà em được 7 tuần tuổi, từ lúc bé được 1 tuần tuổi thì bắt đầu bị nghẹt mũi, 1 ngày ho khoảng độ 4, 5 tiếng. E có rửa mũi và hút mũi cho bé nhưng không hiệu quả. Đến bây giờ bé vẫn không khỏi, thậm chí 2 hôm nay thấy có vẻ nặng hơn, đêm bé bị nghẹt mũi, khó thở và vặn mình liên tục, khó ngủ hơn. Bác sĩ cho em hỏi có cần cho bé đi khám không ạ? E cảm ơn.

  9. Bác công ơi cho em hỏi.bé nhà em được ba tháng tuổi ngày thì ko thấy bé sổ mũi hay chảy nước mũi nhưng tối ngủ lại bị nghẹt mũi khó chịu em cũng bị nghẹt mũi nhưng ko sổ mũi vậy bé bị trong thời gian dài có nguy hiểm ko ạ và có cách nào để chị khỏi ko bs.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *