Nếu các bạn quan tâm hãy ủng hộ kênh này của mình bằng cách nhấn nút đăng ký để nhận được những video mới nhất từ kênh Tammy TV nhé!
___.___

Kết nối:
Website:

Youtube:
Facebook:
FB Page:
Instagram:
Twitter:
Business email: tammytv123@gmail.com
Donation: sarahnguyen328@gmail.com (Paypal)
___.___

Tammy TV là kênh Youtube mình lập ra nhằm mục đích chia sẻ về cuộc sống Mỹ, cuộc sống Việt Nam, những nơi mình đã đi, những người mình đã gặp, những bài học cuộc sống, tiếng Anh, văn hóa, những cuốn sách, yoga và thiền. Đây là kênh chia sẻ những quan điểm sống cá nhân của mình, nhân vô thập toàn, không thể tránh được nhiều sai sót nên mình mong các bạn thông cảm.
5000$ lợi nhuận đầu tiên đến từ kênh Youtube này sẽ được dành để làm từ thiện. Từ thiện cũng giống như gửi tiền ngân hàng vậy, chắc chắn có lãi, chỉ là lãi là những gì đó mà chúng ta còn chưa biết nó là gì và khi nào mới được nhận, chỉ biết nó sẽ rất an lành. Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành và tin tưởng mình. Cho người khác tử tế, cuộc đời sẽ trả lại tốt lành. Chúc các bạn luôn hạnh phúc! Hãy nhớ rằng luôn có cách để mình sống khác!
Yêu mến và biết ơn các bạn
___.___

Tammy TV is my Youtube channel that I’d like to share my working and living experience in America and Viet Nam, the places I visited, the people I met, life lessons, culture, English, books, yoga and meditation. I hope it may helpful for somebody wants to know more about American culture, student life, self-study and inspire them start writing their own stories. Become more of who you truly are. “Whatever you are, be a good one”. The first $5,000 profit from this channel is going to use for donation. Giving, even to one small soul, is the greatest way to enrich your own. As a woman in an Asia country, I believe that education is a powerful key to open the doors of opportunity to the places everyone wants to go and the things they want to do. I strongly believe that the young deserve the opportunity to get an education and go after their dreams. Your life right now is a result of your dominant thoughts and your daily actions. Do you know what, the giver is the winner and love is the key to making our world better. The world is a better place because you, my friends, are in it. Thank you! Much gratitude and love! Big hugs!
___.___

#kiemtien #tammytv #tammyenglish

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://aatapaatalu.net/category/lam-dep/

abigailimaino

12 thoughts on “Cách Thu Hút Tiền Bạc Về Phía Bạn | Tammy TV”

  1. Chia sẻ rất hay. Đúng vậy, đa số là nhóm A. Nhưng nếu nhóm A đi đúng hướng thì cũng thành công rực rỡ. Thành công là do mình định nghĩa; nhưng có nhiều em cũng không biết mình muốn gì và cũng không định nghĩa được. Có một em mình hỏi, vậy chứ thành công đối với em là như thế nào, thì em đó trả lời là nếu em làm một kênh YouTube mà được bật kiếm tiền, là em đã mãn nguyện. Nhưng em đó không có định nghĩa rõ ràng là muốn kiếm được bao nhiêu tiền; vì nếu kênh YouTube bật được kiếm tiền, nhưng mỗi tháng chỉ có được $50 đô thì làm sao sống? Nếu muốn thành công thì các bạn phải biết rõ ràng mình muốn gì thì mới có thể chú tâm và cố gắng để đạt được thành quả chứ. Nếu không biết thì thật là bó tay.

  2. Cách Thu Hút Tiền Bạc Về Phía Bạn . Bàn tay ta làm nên tất cả có sức người sỏi đá cũng thành cơm .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *