* Link Đăng Ký Kênh Youtube Miển Phí :
KHUNG GIỜ ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY : 19:00
Huỳnh Quang Vũ rất vui được chia sẻ với các anh chị và các bạn những hình ảnh về thu hoạch cá lóc nuôi trong ao đất ở Trà Vinh.
Mô hình nuôi cá lóc phát triển rất mạnh những năm gần đây ở quê hương miền tây, Trà Vinh thì có 2 huyện Trà Cú và Tiểu Cần phát triển rất mạnh về nuôi cá lóc.
——————————————————————————–
Tất nhiên là sẽ không tránh khỏi thiếu sót , rất mong cô chú, anh chị và các bạn xem video sẽ góp ý để Quang Vũ làm những video hay hơn chia sẻ cho mọi người. Chân thành cảm ơn.
Ngoài ra, Quang Vũ Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Long An rất vui được chia sẻ tất cả những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày ở Long An, mô hình chăn nuôi, cũng như sẽ ghi lại các cảnh đẹp nơi mình đi đến, ẩm thực ngon, văn hóa, con người … của mọi miền tổ quốc để chia sẻ cùng các anh chị và các bạn.
Nếu anh chị và các bạn thấy kênh có Video hay thiệt và ý nghĩa xin hãy nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký) để ủng hộ cho kênh Huỳnh Quang Vũ cũng như nhận được những video chia sẻ mới nhất của kênh nhé.
Nếu thấy hữu ích hãy SHARE (chia sẻ) cho nhiều người khác cùng xem với nhé. Nếu thích hãy bấm LIKE, để lại COMMENT góp ý cho kênh hoàn thiện.
Trân trọng và đa tạ!
_
* Link Đăng Ký Kênh Miển Phí :
@ Youtube : Long An Dấu Yêu :
@ Facebook :
@ Fanpage :
@ WEDSITE :
Trân trọng cảm ơn anh chị và các bạn.
————————————————————————–
#huynhquangvu, #nuoicaloc, #mohinhnuoicaloc, #mohinhchannuoi, #quehuongmientay, #vulongan, #hqv,

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/

abigailimaino

13 thoughts on “Cận Cảnh Thu Hoạch Bán Cá Lóc Ở Trà Vinh Ai Thấy Cũng Mê, Mô Hinh Chăn Nuôi Miền Tây, HQV”

  1. Sao a không làm clip về quy trình nuôi cá lóc từ lúc cải tạo ao tới bán. E thích những mô hình a quay nhưng xem đi xem lại 1 nội dung củng chán

  2. C…h…ờ…i Ơ…i. Coi kìa… Nhìn thấy mê chưa….Cá nhiều hơn nước. Em cầu mong bà con Nông dân miền Tây mình luôn luôn được trúng mùa và được Gịá nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *