Kỹ năng sống | Một người phụ nữ hòa mình và dòng người trong siêu thị và có những hành động đáng ngờ. Không thấy ai quan sát, người phụ nữ lén lút nhét đồ siêu thị vào trong túi. Nhưng hành vi đáng ngờ đã lọt vào mắt của vị khách hàng gần đó. Cô gái này lập tức cảnh báo với nhân viên. Liệu điều gì sẽ xảy ra?

—————————————————————
Kỹ năng sống là chương trình truyền hình thực tế phát sóng lúc 20h40′ từ thứ 2 đến thứ 7 trên ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân. Chương trình thông qua các tình huống, thử thách gay cấn, bất ngờ sẽ cung cấp cho khán giả (người xem) những kiến thức, kỹ năng hết sức cần thiết như: Kỹ năng sống cho trẻ em, kỹ năng sống cho người già, kỹ năng sống cho thanh thiếu niên, kỹ năng sinh tồn… Qua đó góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình CAND:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện thầm kín:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé:

✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv

✬ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của mọi người. Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#kỹnăngsống #cameragiấukín #trộmcắpsiêuthị

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

50 thoughts on “Cạn lời “quý bà” trộm đồ siêu thị “tụt quần ăn vạ” người tố cáo | Camera giấu kín 2019”

  1. Làm clip diễn tệ quá. An trộm đâu có ngu mà làm lộ liễu như thế. Chỉ có thằng đạo diễn clip này mới ngu. Thứ nhất zô siêu thị kg ai cho dem gỉo xách vào. Thứ 2 là trong siêu thị người ta có thể lấy bất cứ thứ gì,bỏ ở đâu. Bảo vệ kg thể bắt được vì vẫn còn thuộc bên trong siêu thị. Khi nào đi qua khỏi quầy tính tiền mà kg thanh toán,lúc đó bảo vệ mới có quỳên bắt

  2. Đang buồn ngủ xem chương trình này đâm ra tỉnh ngủ luôn, như ở Châu âu nhân viên bảo vệ bắt dữ lại gọi Công an đến bắt lập biên bản ra tòa ít nhất 3-5 năm trong tù. Bao giờ dân VIỆT NAM mới có ý thức được! To mồm võ mồm là nhất!

  3. Bị hâm dụ mẹ họ báo lấy trộm tự sử lý chứ. Làm chứng ra đường đấm cho. Ngu như bò. Chừa cho người báo con đường sống chứ.

  4. Thế siêu thị không có camera à. Việc gì phải lôi thôi cãi thì dò camera là song đúng là ấu trĩ.

  5. Con Cháu còn nhỏ mà dạy trộm cắp vặt. Khi trẻ Lớn lên đừng than khóc sao con cháu bị tù tội, bị án tử hình vì cướp của giết người (do bà – mẹ dạy lúc nhỏ đấy!)

  6. Camera dấu kín làm bẩn môi trường xã hội. Ăn không nói có làm người khác khi biết là diễn sẽ ko giúp người khi gặp tình huống thật

  7. Nhân viên siêu thị nhìn ngu như bò, âm thầm mà báo bảo vệ và quản lí siêu thị chứ, đằng này cứ nói bô bô còn chỉ mặt nhân viên làm chứng nữa .

  8. Xã hội này có rất nhiều người tốt,nhưng cũng có rất nhiều người phải đi tù oan. Nên người ta hay xa lánh không tố cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *