️🛒 LINK MUA VIÊN SỦI ROCKMAN CHÍNH HÃNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT:

Cảnh báo: Xuất hiện Rockman Giả! Cách Phân Biệt Rockman THẬT – GIẢ, Cách Mua Chính Hãng

Rockman là một sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam mới nhất hiện nay. Đây là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công Trứng kiến gai đen để điều chế sản phẩm tăng cường sinh lý thành công.

Được bào chế dạng viên sủi nên vô cùng dễ dàng để sử dụng và tác dụng cũng nhanh hơn. Sản phẩm hiện do công ty Cổ Phần Dược phẩm Fresh Life sản xuất và được phân phối chính hãng bởi công ty Cổ Phần Nori Organic.

Để nhận biết được Rockman thật giả bạn có thể dựa vào các đặc điểm dưới đây:

1. Quan sát kỹ tem hàng chính hãng có màu xanh trên hộp: Tem chính hãng thường có màu xanh dương phối màu chuẩn nhìn sáng và đẹp, đem giả thường có màu đậm hơn, không đủ chi tiết, in chữ trên bao bì bị nhòe, không sắc nét.

2. Quan sát tem của nhà sản xuất dán trên hộp: tem hàng giả thường không cân, màu sắc có phần đậm hơn, hình viên thuốc cách điệu và chữ Fresh Life bị méo. Hàng thật Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng trùng nhau, hạn dùng 3 năm kể từ ngày sản xuất, in phun bằng mực cao cấp, không bị nhòe.

3. Tuýp sản phẩm: hàng thật thường có chiều dài là 14cm, hàng giả chỉ dài 13cm.

4. Quan sát màu sắc viên sủi: hàng giả thường có màu vàng tươi do bị oha loãng thành phẫn còn hàng thật màu cam.

5. Khi để viên sủi tan trong nước là dễ nhận ra nhất. Màu của viên sủi thật có màu cam còn viên sủi giả có màu vàng tươi, ngoài ra hàng chính hãng đều có hóa đơn giá trị gia tăng, giới tờ chứng minh nguồn gốc xuất cứ của sản phẩm.

Với tình trạng hàng giả hàng nhái như vậy, cách tốt nhất là bạn nên đặt mua sản phẩm trực tiếp từ website của nhà sản xuất.

🛒 LINK MUA VIÊN SỦI ROCKMAN CHÍNH HÃNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT:

Fanpage:
Website:
——————-
#suckhoe88 #rockman

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

One thought on “Cảnh báo: Xuất hiện Rockman Giả! Cách Phân Biệt Rockman THẬT – GIẢ, Cách Mua Chính Hãng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *