Tình hình sức khỏe của cháu bé Bảo Hoàng bị phù chân voi ngày Bảy tháng Năm. Nhiều khả năng phải chuyển viện từ Xanh Pôn sang bệnh viện Nhi.
Mọi chi tiết liên hệ và ủng hộ, xin theo dõi ở mục nhận xét thưa quý vị và các bạn.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

admin

24 thoughts on “Cập nhật Sức khỏe cháu bé Phù Chân Voi ngày Bảy tháng Năm. Nhiều khả năng phải chuyển viện.”

 1. Chu kenh men, toi moi xem clip, BV Can Tho co BS gioi, tung chua binh Chan Voi cho ng binh, toi co goi link duoi day…..chuc moi su tot lanh va nhanh chong binh phuc cua be.
  ***THVL | Bệnh nhân bị “chân voi” hiếm thấy do giun chỉ
  (Published on 22 Oct 2018)

  https://www.youtube.com/watch?v=4Mh6yVdpzsg

 2. Bé bú nên cầm bình cho bé , đừng để như vậy bé bú hơi không à . Bé bú xong lấy bình ra và cho uống chút nước tráng miệng cho cháu .

 3. Sao không lên bv nhi đồng TP đi , để chân cháu bị hư thì tội quá , bây lớn mà vô kháng sinh như vậy làm sao con chịu nổi. Các bác sĩ ở nước ngoài có cứu được cháu không , làm ơn cứu cháu với .Thương cháu quá ! Để càng lâu càng nặng , lên TP có khi gặp may có bác sĩ nước ngoài hỗ trợ , bé chỉ bú mà còn bị sốt thì nó hại cơ thể bé lắm .

 4. Chị ơi chị cầm bình sữa cho bé bú đừng để bé ngậm một mình mỗi miệng bé nhìn bé tội lắm chị ơi xin các mạnh thường quân giúp đỡ cho bé cảm ơn Mạnh Thường Quân và cảm ơn anh quay phim và chị chị nuôi bé Bé chữa bệnh

 5. Tho dai va that buon, be cu sot mai la rat nguy hiem cho chau, hy vong BV Nhi hay BV Viet Phap SG co cach chua cho chau…
  moi ng deu cau nguyen nh su tot lanh, suc khoe tot, Duyen lanh den voi chau…..chuc tat ca vui manh….

 6. Be bao hoang rat la ngoan van tiep tuc co len nha cho suc khoe cua be gap nhieu may man be nhin rat la tho ngay hon nhien please GOD bless to lovely little boy, van theo doi suc khoe cua be bao hoang 💗🎅💞💖

 7. Em ơi..tình trạng bé không mấy khã quan. Nằm đã lâu rồi mà bé vẫn sốt cao là khơng tốt. Bị nhiễm trùng mới bị sốt cao. Bịnh viẹn này không đũ khã năng đễ chữa trị cho bé đâu em. Họ chuyễn bé đi là phãi, càng sớm càng tốt. Chị thấy từ khi nầm bịnh viện, tình hình bé ngày càng xấu. Rất lo lắng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *