Lần đầu tiên lên cầu kính Lai châu – Sapa.
Với những người sợ độ cao, đi cầu kính là một trải nghiệm … kinh dị.
Cây cầu kính với chiều dài 60 m, lối đi rộng 5 m, được xây dựng trên độ cao 600 m tại đỉnh đèo Ô Quy Hồ, huyện Tam Đường, tỉnh Lai châu, chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 16/11/2019.
Cây cầu được làm bằng kính trong suốt, tổng độ dày 7 cm và có thể chịu được sức nặng của 3.000 người cùng lúc. Điểm đến hứa hẹn mang đến cho du khách trải nghiệm lơ lửng thú vị, phía dưới là vực sâu hun hút, bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.
Thay vì mất hơn 2 giờ đi bộ trên con đường mòn xuyên rừng đến điểm tham quan, bạn có thể chọn di chuyển bằng thang máy lồng kính, được lắp đặt ngoài trời mang tên Đường lên Thiên đỉnh. Đây là nơi đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống thang máy lồng kính trong suốt, có chiều cao 300 m.
Thang máy và cầu kính đưa du khách đến khu vui chơi cảm giác mạnh đa dạng như trượt zipline, nhảy dù, leo núi, khám phá rừng già, tham quan thác Trắng…
Dịch vụ di chuyển và tham quan bằng thang máy lồng kính có giá 400.000 đồng/người lớn và 200.000 đồng/trẻ em, bao gồm hai lượt lên và xuống.
#caukinhlaichau#cầukínhrồngmâysapa

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

One thought on “Cầu kính Lai châu Sapa ( trải nghiệm lần đầu tiên đi cầu kính- thốn tận rốn-funny clip).”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *