Chào toàn thể anh chị trên cả nước.
Hiện chúng tôi đang thực hiện dự án ” từ gốc tới ngọn” nghĩa là thiết lập lên 1 hệ sinh thái khép kín từ khâu liên kết trồng cây lấy gỗ, khai thác gỗ và xây dựng nhà máy chế biến gỗ làm ra sản phẩm tới tay khách hàng tiêu dùng. Muốn thực hiện được dự án này thành công thì chúng tôi rất cần sự đồng hành cùng với rất nhiều cá nhân hay tổ chức trên mọi vùng miền đất nước cùng chung tay hợp tác, liên kết đầu tư từ nông thôn tới thành thị vì một VN giàu mạnh, môi trường xanh sạch đẹp…
Muốn đi đường dài và để thành công mang tính bền vững thì ta đi cùng nhiều người, thành đội nhóm, thành tổ chức đoàn kết và hướng về một mục tiêu…cùng bỏ vốn, trí tuệ, công sức…cùng hưởng lợi ích chung. Thì sớm muộn gì chúng ta sẽ trở thành 1 trong những tổ chức lớn mạnh đủ sức cạnh tranh về mọi mặt nói chung và ngành gỗ nói riêng.
Chúng ta cùng biết rằng trong tương lai và sẽ rất sớm thôi bởi thời buổi công nghệ phát triển bùng nổ quá nhanh, ở một vài khía cạnh nào đó là không thể theo kịp ở hầu hết mọi lĩnh vực. Nhất là về mảng thương mại liên quan đến công nghệ. Hiện tại và sau này chỉ có ông lớn làm bá chủ. Bởi phần đa mọi người bây giờ mua gì thì đều chọn cơ sở to, có uy tín và sản phẩm có thương hiệu… hiện giờ bán hàng theo kiểu truyền thống rất vất vả và gần như ko thể cạnh tranh… cứ mở ra rồi lại đóng cửa, lại thanh lý… hay ngành gia công, sản xuất cũng không ngoại lệ nếu không đủ tầm, không đủ lớn để đầu tư công nghệ…cũng đều dần dần chết yểu…
Chúng tôi tiên phong làm cầu nối gắn kết mọi nguồn lực từ nông dân đến các nhà đầu tư, mong muốn cùng đồng hành dài hạn trong lĩnh vực sản phẩm đồ gỗ trung bình và cao cấp với những con người có cùng mục tiêu, khát khao làm giàu, có ước mơ đủ lớn… và đam mê nhiệt huyết, có trách nhiệm với công việc cao. Đó cũng chính là cơ hội cho chúng ta để đạt được ước mong bay cao, bay xa để thay đổi cuộc đời. Sánh vai với các nước phát triển.
Hãy tận dụng lợi thế về đất nước chúng ta là đất nước có tiềm năng phát triển về lĩnh vực nông lâm nghiệp. Được ông trời ban cho đất đai trù phú, khí hậu ôn hòa. Để thực hiện dự án này chúng tôi cũng phải mất nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu, phát triển… và tìm ra con đường vừa an toàn, bền vững. đi được nhanh, đi xa, sao cho thuận lợi và bền vững nhất, ít rủi do. Đối với dự án này cái hay nằm ở chỗ là chúng ta cùng nhau góp phần bảo vệ môi trường, tạo công ăn việc làm, tận dụng triệt để tài nguyên đất . Dù lợi ích xã hội và môi trường là vậy. Nhưng chúng tôi đặt mục tiêu kinh tế lên hàng đầu, bởi kinh tế là cốt lõi cho những gì chúng ta có nhu cầu. Vì vậy cũng phải tìm loài cây gì đứng số 1 về hiệu quả kinh tế để trồng và đáp ứng được tất cả những yếu tố như : phát triển tốt và sinh khối nhanh ( khai thác sớm dưới 10 năm tuổi ). Chất lượng gỗ phải sáng, đẹp, bền, giảm thiểu mối mọt, cong vênh, nứt lẻ… thì mới có thể đạt được mục tiêu đề ra để trồng số lượng lớn, hướng tới xuất khẩu gỗ hay sản phẩm về gỗ trong tương lai…
Nếu hiện tại quý anh chị chưa khởi nghiệp hay dự định khởi nghiệp cũng như công việc hiện và trong tương lai còn mung lung, không rõ dàng, không ổn định và khả năng phát triển. Thì đây là cơ hội tốt để trở thành thành viên trong ngôi nhà lớn và cùng chung chí hướng, hướng về 1 mục đích cùng chung tay xây dựng với những người có tâm có tầm nhìn để cùng nhau học hỏi, , cùng bàn luận cùng đưa ra ý tưởng mới lạ để cùng đưa ra quyết sách tối ưu, bài bản nhất trong từng công việc và giai đoạn của dự án.

Quý anh chị đầu tư những gì và hưởng lợi những gì?
1, Quý anh chị đầu tư:
– Khảo sát địa hình, dân vận, ký kết hợp đồng với cá nhân hay tổ chức có quỹ đất.
– Làm thủ tục về vấn đề pháp lý với các cấp chính quyền sở tại.
– Thiết lập đội ngũ để dám sát, quản lý và điều hành quy mô của quý anh chị.
– 1 ha (héc ta) quý anh chị đặt cọc cho công ty 5 triệu tiền bảo lãnh dự án. Số tiền cọc trên mục đích để đảm bảo vốn đầu tư của chúng tôi và công sức đôi bên được sử dụng hiệu quả và không gây thất thoát kinh tế, rủi do đến dự án. Mọi tổn thất kinh tế do bạn thiếu trách nhiệm đối với công việc sẽ được trừ dần vào số tiền cọc trên theo từng mức độ cụ thể. Số tiền cọc trên sẽ được trả lại 100% sau khi khai thác đợt chính trên diện tích đầu tư trồng cây.
2, Quý anh chị hưởng lợi từ dự án này.
– Anh chị hưởng 30% lợi nhuận bên công ty chúng tôi của mô hình anh chị liên kết đầu tư triển khai với chúng tôi ( 1 vòng đời của cây 30 năm khai thác 8 lần)
– Anh chị được hỗ trợ, đào tạo chuyển giao các bước triển khai về kỹ thuật cũng như quản lý và giám sát công việc.
– Anh chị được quyền tham gia đóng cổ phần nhà máy chế biến, sản xuất, theo cổ phần dựa trên danh sách những người tham gia mô hình như anh chị (Nhằm đảm bảo quyền lợi khi cùng tham gia dự án)
– Anh chị được công ty cam kết về giá gỗ tối thiểu đối với gỗ thành khí từ 20cm trở lên là 3 triệu/1m3. ( hạn chế rủi ro cho anh chị nhất có thể )

Kính chúc ac sức khỏe và thành công trong cs

Việt 41t. 0962086628
0945539688

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri/

abigailimaino

One thought on “Cây lõi thọ (mạy phặng – da lợn – h’man) tuổi thứ 5 trông thành rừng đạt đường kính trung binh 25cm”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *