Người dân thường xuyên phản ánh có một nhóm người lạ mặt thường xuyên sử dụng máy ghi hình và bộ đàm để phối hợp với CSGT xử phạt người đi đường tại tuyến QL51 đi Vũng Tàu.

Sau khi xác minh, được biết nhóm người này không phải lực lượng CSGT mà là dân xã hội ở ngoài được các đồng chí CSGT trưng dụng để phục vụ cho công việc.

Không chứng minh được vai trò và mục đích của mình là gì, thanh niên móc điện thoại ra để gọi cho chỉ huy tổ công tác tới, cuối cùng một nhóm tiếp thị sữa tới với mục đích hành hung tôi cùng những người tham gia.

Mình sẽ đăng toàn bộ sự việc tại chanel này, mong mọi người hãy chia sẻ rộng rãi đến tay các cơ quan ban ngành và những người có đủ thẩm quyền để tiến hành xác minh vai trò và nhiệm vụ của nhóm tiếp thị sữa trên, nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa phương nói riêng và địa bàn tỉnh Đồng Nai nói chung.

► Facebook cá nhân của mình :

► Kênh Youtube :

► FanPage Facebook :

Bản quyền nội dung thuộc về Nguyễn Sin official
——————–
Email: sindubai88@gmail.com

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

admin

26 thoughts on “Chạm mặt “Tiếp Thị Sữa” Đồng Nai tại Quốc Lộ 51”

  1. Rồi cái kết đâu hay dàn sếp ổn thỏa rồi. Hóng cái kết .nữa năm rồi chắc lặn luôn rồi quá

  2. Csgt dongnai thối nát, làm thối nát chế độ cộng sản việt nam. Vậy mà vẫn tồn tại cả chục năm nay. Phải chăng có bảo kê từ bộ công an

  3. 4 ít nhiều cũng có 1 -2 thằng là Chó Vàng chỉ có điều sau vụ này tụi nó bị chuyển đi làm chỗ khác thôi

  4. Xem clip này lâu rồi đa phần tụi chửi nguyễn sin đều là tiếp thị sữa tui củng bị mấy lầ rồi nên cay bọn nó lắm , tụi nó giang hồ mà đụng là đập lúc nào củng có 5 tới 6 thằng anh em đi đường gặp nó gán nhịn để bị tụi tiếp thị sữa đập .

  5. mình cũng ko ưa công an, công an ăn tiền thì là sai. Còn dân đi sai, công an chụp phạt thì kêu cái gì.

  6. Tưởng mày thế nào. Có giám chiến đéo đâu. Lúc đầu thì sủa ghé lắm tới khi quân nó tới cúp đuôi như chó vậy. Dạng mày chỉ đánh được bà già thôi sin chó ạ

  7. Anh họ của em cũng ra quay cho mọi người xem thế là bị tụi nó dí theo kêu là anh em dựt dây chuyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *