CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: MỸ triệu tập ĐỒNG MINH châu á HỌP KHẨN bàn chiến lược BAO VAY Trung Quốc
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

abigailimaino

27 thoughts on “CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: MỸ triệu tập ĐỒNG MINH châu á HỌP KHẨN BAO VAY Bắc Kinh Trung Quốc”

  1. Theo hiện tại mình thấy TQ chưa là j, chỉ mới ngốc đàu lên vài năm nay mà đã ăn hiếp nc láng giềng rồi, nó mà top 1 TG chắc chiếm VN lâu rồi. Ai mà đánh TQ tôi là ng đầu tiên ủng hộ

  2. tt Mỹ mà đánh thuế vài năm như như thế này thì bọn chó Bắc Kinh mắt lòi chỉ biết ăn cứt

  3. Trung cong ! pha' gia' tien tue – la` choi voi con dao hai luoi – gian' co*` doi' voi quoc gia ngheo` thi` co' the^~ ! nhung voi nuoc giau` nhu My~ la` co' the^~ con co*` tu-sat .- theo toi nghi~ Tap cam binh – thong minh hon the^' , nhung khg .!

  4. Tôi e rằng khối CS tương tự như Tà Giáo, khối Tư Bản thì đứng về Chính Nghĩa. Từ trước đến giờ vẫn có câu "Tà Bất Thắng Chánh" nhưng để diệt được Tà Giáo thì thế giới này cũng phải đương đầu với thảm họa hạt nhân, và sự hy sinh để đem lại thế giới trong sạch không có tà giáo.

  5. Hày chơi một trận thật lớn. Đánh vào kinh tế. Chính trị. Quân sự xem tàu nó chịu đựng dươc bao lâu. Hãy cho chúng tan nát. Chia đất nước nó ra nhiều quốc gia nhỏ. Xem nó còn ngông cuồng nữa không. Hồng Công. Đài Loan. Tân Cương phải độc lập và phải chống lại Tàu Cộng. Thế giới này không nên để Trung quốc tồn tại. Hãy xóa sổ nó trên bản đồ thế giới.

  6. Chào Tttrump cùng liên minh phải mạnh tay bao vây cô lập hoàn toàn dẫn đến nó sẽ tự chết sản xuất kinh doanh ko bán được giao thương là cốt lõi lợi ích của nhân dân yêu chuông hoà bình và tôn trọng chủ quyền và luật pháp quốc tế chung tay loại TQ ra khỏi vòng tay của luật phát quốc tế vì đơn phương chống lại luật pháp trật tự an toàn hoà bình thế giới là kẻ cướp kiểu mới của thế giới

  7. Trump đập chết mẹ cái thằng cs tập cặn bã đi, đập cho nó chui xuống bùn luôn, trump là số 1

  8. Chinhs phur Việt Nam! Bắt hết bọn buôn bán hàng trung quốc lai xét sử tội phản động tiếp tay cho giăc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *