CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: TIN CỰC VUI: NỘI BỘ đcs TÀU CỘNG CHIA RẼ MẠNH MẼ sau ĐÒN TẤT TAY của TT TRUMP

Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

abigailimaino

23 thoughts on “CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: TIN CỰC VUI: NỘI BỘ đcs TÀU CỘNG CHIA RẼ MẠNH MẼ sau ĐÒN TẤT TAY của TT TRUMP”

  1. Kinh tế TQ sẽ sập hoàn toàn trong 6 – 12 tháng tới , và sập càng sớm càng tốt! Bravo Trump và nước Mĩ dũng cảm ! Tập đi " bái phật" tiếp đi xem Phật có giúp cho loài ác quỷ hán cẩu không nhé !

  2. chi can tong thong my ma khong la Trump thi my se thua Tq 100 % , vi ho khong the mua TT hoa ky doi voi trump ,nhung chi cho ong khac nhu Obama chung 100 trieu thi cai gi cung OK, lay con tep de cau con tom la chieu cu may ngan nam nay cua tui TQ. chui lot la gioi nhat.

  3. Rat dung …khi nguy co chien tranh xay ra tren the gioi du la o dau. My se la nguoi huong loi nhieu nhat vi ho la ke buon ban vu khi…don cu trong chien tranh Trung Dong ho da ban bao nhieu chien dau co F15, bay gio ho da ban cho Dai loan F16 hon 8 ngan ti. v.v…quy vi theo doi se con bao nhieu nuoc can mua vu khi cua My de tu ve trong do co VN.

  4. Quan doi china hon 50 % mu chu Tau..van ban Cong uoc ve luat bien it nguoi biet noi dung,khi cs bien china vi pham vi khong biet,khong doc… du co tham gia ky ket (doi pho hinh thuc )

  5. Nếu thế giới không bán thực phẩm và nhu liệu cho giặc Phương Bắc thì cũng đủ để họ chết rồi, vìkhi thiếu ăn trầm trọng và không có việc làm thì dân sẽ nổi lên chống đối. Cách đánh nầy thì không tốn súng đạn và cũng không tốn nhân mạng của cộng đồng thế giới.

  6. VC không bao giờ dám kiện về HS và TS vì Công hàm của Phạm văn Đồng gửi TC đã công nhận và tôn trọng bản tuyên bố lãnh hải 12 hả lý của TQ , trong đó có Hoàng Sa và Trường Sa của VN. Điều có thể thấy rằng chưng nào còn đảng CS cai trị thì Hoàng sa và Trường sa của VN là thuộc về Trung Cộng. Hơn nữa, trước 30/4/75, Hoàng sa và Trường sa là của VNCH, cho nên, chỉ có Chính Phủ nhân danh nước VNVH mới có chính danh (bên nguyên cáo) đứng đơn kiện TC ((bên bị cáo) ra Toà án Quốc Tế về vụ vi phạm nói trên..

  7. Địt mẹ chó ăn bám mỹ gâu gâu ẳng ẳng hong hóng lồn mỹ mà liếm toàn bọn ăn bám sủa cho tàu khựa cả chó ông diệm mỹ dựng nên mỹ lại cắt tiết mấy ah em diệm mà cha con chúng mày vẫn chưa biết nhục à chó ăn bám

  8. kênh 24h ko có gì làm, kiếm tài liệu lên đọc chơi, biết con mẹ gì? kênh này lênh toàn là nói tquoc lúc yếu, còn mỹ chắc lúc nào cũng manh quá, mạnh quá cần chi hoi đàm, ra lệnh đe doa cac nuoc khac, sao ko danh tquoc đi, thang lấy luon tquoc , thu loi nhuận ngan tỷ đo

  9. NGUOI VIET NAM TAN MAN TREN KHAP THE GIOI MONG MOI DAT NUOC VN KO CON TRUNG QUOC ; THI PHAI NHIN NHAN SU MANH ME CUA TT TRUMP , CHI CO TT TRUMP MOI DE DUOC DAU CON CHO DIEN TC , CHUNG VUA CUOP VUA LA TO , TT TRUMP TRONG LONG MOI NGUOI VN , NEN UNG HO SU HY VONG ,

  10. Do la tin cực buôn vi qh sa tang suc vat hoa ky gian cong san và viet gian cong san cau ket mọc noi chi chuyển môn an tan pha hoai the giới lợi keo dong minh ! Khi dan ba tau tiêu thi loan lac cho đâu chưa? Thay bi dang hoang KHONGR pham tôi va khi phá tôi phải bi xu thăng tay đen bu xung đang thi no không lam ( LHQ). Ti như vu Viet Nam no không thi hành nghiêm chính hiệp đinh Paris ma lai lo bạn vu khi chống tau trong khi quan xâm luoc LA thang vc va thang vc rước thêm nhiều vo. Tuc la chi chuyên môn hai.cướp bên NAY roi kia bên kia hay cũng bên kia danh thăng no hay danh qua danh lại de ban vu khi va lên thiên dang! Se tiếp tục giang nhưng don chi tu nhưng kẻ tiếp tục danh trao so chi mắt day may dan không chiu cui dau thân phục an nan sam hoi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *