Tin Hoa Kỳ mới nhất hôm nay có bài Bình luận rất hay: CHẤN ĐỘNG TƯỚNG MỸ ĐIỀU TÀU CHIẾN ĐẾN BIỂN ĐÔNG NẮN GÂN BẮC KINH
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

abigailimaino

26 thoughts on “CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: TƯỚNG MỸ điều TÀU CHiÊ’N MANG TeN.L.u’A CHỐNG HẠM NSM ĐANG TIẾN ĐẾN BIỂN ĐÔNG”

  1. dai hoang de donald trump. cho thang tau khua chet luong toi xam luoc cac nuoc toi tham lam khong lam ma chi di an cuop cac nuoc nho ? dai hoang de donald trump? cho thang tau chet mot cach thoa mai? cho luong con chut chit viet cong chet banh xac luong dai hoang de donald trump? cam on?

  2. Cai mat nham hiem cua tcb ngay tu khi cam quyen thi cac nha nhan tuong hoc cung da canh bao cac nha trinh tri roi. Chang qua ho cu nghi la giau minh nhung da lo dien tu lau

  3. Mỹ việc gì phải nắn gân mới cả nắn xương ,đánh chết con mẹ thằng tàu khựa bẩn bựa đi cho nó nhanh ,đỡ phải nắn lọ nắn chai.!!!!!

  4. Tàu + ăn cướp công khai ở biển đông, không cần dấu mặt, mặc dầu đó là nơi mà cả thế giới đều thấy. Nếu mà chiếm được Việt Nam, nơi đó nó làm chủ, tin tức bị ém nhẹm thì chúng tha hồ mà cướp giết như ở Tây Tạng. Trong vòng có mấy chục năm mà chúng đã giết mấy chục triệu người!!

  5. Đi qua Mỹ thấy người Việt ở đó họ lo cho cuộc sống là chính có ai suy nghĩ rằng sẽ trở về quê chẳng qua có mấy đứa khùng nó mới nói muốn về mấy đứa siêng ăn nhac lao động đang nhan nhản ở VN thấy nơi nào có ăn nhậu thì nhào vô gọi là hoa nhập bạn bè

  6. NẾU TÀU HẢI DƯƠNG TRUNG QUỐC HOẠT ĐỘNG MỸ CŨNG CỨ CHO HẠM ĐỘI MỸ LẠI TUẦN TRA CỨ LÀM NHƯ THẾ TRUNG QUỐC SẼ KIỆT QUỆ TÀI CHÍNH VÔ ÍT MÀ KHÔNG LÀM GÌ ĐƯỢC Ở BIỂN ĐÔNG…TRUNG QUỐC CHƯA ĐỦ SỨC VỀ CHIẾN QUÂN SỰ MÀ ĐÒI HỎI GÌ Ở MỸ NÓ NÓI NGANG THÌ MỸ LÀM THẬT TRUNG QUỐC KHÔNG MUỐN CÓ CHIENN61 TRANH THÌ RÚT THÔI..CÒN CHƠI THÌ MỸ SẼ CHÌU SANG BẰNG CÁI ĐẦN ĐỘN CỦA TẬP CẬN BÌNH

  7. Ten OBAMA la ten TTh Ngu xuan nhat trong cac TTh My ! TTh Trump khong phai la Obama ! Ong & noi cac cua ong se tieu diet tau cong khong de lai 1 ten cuop tau nao song sot , moi cuu duoc nhan loai khoi bi diet chung boi long tham khong day cua tau cong !!!

  8. Tàu cộng trước năm bảy mươi lăm tổng thống Thiệu dưng ghe cộng sản nói hải nhình kỹ những gì cộng sản làm mong liên hiệp quốc dưng bao giờ tin tổng thống donald Trump hài làm những gì tt nói nhé chúc tt nhiều sức mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *