Không ít người tin rằng, trường thọ hay đoản mệnh là những thứ thuộc về số phận. Cũng có nhiều người thường dựa vào nhân tướng học để suy đoán tuổi thọ. Nhìn bề ngoài, chúng ta đều tin rằng với những người có thân thể khỏe mạnh, tráng kiện, da dẻ hồng hào sẽ trường thọ. Tuy nhiên, các nhà khoa học thì lại chứng minh rằng người sống lâu hơn những người khác nhờ chế độ sinh hoạt và thói quen ăn uống đúng cách. Dựa vào những đặc trưng rất riêng mà các chuyên gia có thể nhận thấy bạn có phải là người trường thọ và có sức khỏe tốt hay không. Vậy đó là những dấu hiệu nào? Mời quý vị cùng xem video để biết bí quyết sống lâu trăm tuổi nhé!
========================================
108 TỌA PHÁP YOGA – BÍ MẬT TRẺ MÃI:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

abigailimaino

38 thoughts on “Chỉ cần có 1 trong 5 Dấu Hiệu này chắc chắn bạn là Người Sống Rất Thọ”

 1. Sông lâu cơ bản là cơ địa của một người cộng thêm đi truyền của cha mẹ tổ tiên! Nhưng sống khỏe là tự ta lo cho ta rất quan trọng. Sống khỏe đồng nghĩa với sống lâu có thể thay đổi đi truyền,sống khỏe không bịnh tật thì nên nghe bài này góp ý nó rất hay và đúng!

 2. Sống cho lâu mà làm gì? Để trả nợ đời ah? Quan trọng là chất lượng cuộc sống.. sống chỉ 40, 50 năm mà cuộc sống có ý nghĩa còn hơn sống 100, 120 năm mà như đốm lữa tàn thì hay ho gì?

 3. Càng Già Càng Khỏe nếu biết tận dụng tốt 3 THỜI ĐIỂM VÀNG này trong ngày: BẤM XEM 👉
  https://www.youtube.com/watch?v=tGutd4QJhiM&t=51s

 4. Nói túm lại là hít ra thở vào thêm dc vài chục năm xong vẫn tạch,tôi cần trường sinh bất tử thì phải làm sao

 5. ăn rao trái cây chết sớm hơn gì thuốc trừ sâu. ở Việt Nam dù gọi là rau sạch nhưng chưa chắc gì nhiều nguyên nhân trong đó có tham nhũng.

 6. Tim đập chậm 60/ phút là đúng . Hy vọng sống lâu . Chạy nhanh hăng ngày để tim đập nhanh thì tốt .
  Nhưng tim đập chậm dưới 30 / phút thì chết trong vòng một giấc ngủ ! Còn dinh dưỡng qua ăn uống như hướng dẫn ở đây không thực tế . Vì ai lo cho ? Chỉ hoàng đế Nhậ và nữ hoàng Anh may ra có thể .
  Tóm lại cũng xạo que !

 7. Nói túm lại, muốn sống lâu thì phải ăn nhiều rau, trái cây, ăn ít thịt, chịu khó tập thể thao, lao động tùy thuộc vào sức khỏe.

 8. Người muốn sống lâu:1/Đủ ăn,không giầu;2/Siêng năng làm việc, hoặc thể thao đều đặn theo lứa tuổi;3/Không phụ thuộc vào việc nuôi dưỡng của con cái;4/Biết sử dụng phép thắng lợi tinh thần để giải quyết mâu thuẫn,còn không phải là người bị điếc,hoặc nghễnh ngãng khi ít nhận tác nhân bên ngoài ;5/Tổ chức chế độ ăn uống hợp. lý,khoa học.Không ăn nhiều một bữa,ăn làm nhiều bữa.

 9. Vidéo cua ban rat Hay, nhung có the no Khong có nghia gì Doi Voi tôi. Nhung dieu Nay rat nhieu du lieu da cho thay.
  Cám on ban.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *