Tại sao phải bắt buộc đọc tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng sinh năm 2006? Bởi vận khí con người luôn thay đổi theo từng năm khác nhau. Việc nắm cầm được vận hạn trong một năm sẽ giúp quý bạn biết được mình nên hay không phải làm gì trong năm đó.

Trải nghiệm tử vi năm 2021 tuổi Bính Tuất nữ mạng sẽ luận giải chi tiết cuộc sống của quý bạn theo 4 phương diện: tài chính, công danh, gia đạo và sức khỏe. Thông qua đó, quý bạn sẽ mang được loại nhìn bao hàm nhất về năm Tân Sửu của mình.


Bính Tuất: 16 Tuổi – Nữ mạng

Sinh từ 29-01-2006 tới 16-02-2007

Tướng tinh: Con Trâu

Con cái Huỳnh Đế, phú quý

I – Tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất nữ 2021 nữ mạng

Mạng: Mạng Thổ gặp gỡ nữ Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một nữ có ít sự thay đổi
Sao hạn: La Hầu: Xấu: ốm đau, rối rắm
Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
Vận Niên: Long Đắc Vũ: rẻ
Thiên can: Bính gặp gỡ Tân: Tương Hợp: May Mắn
Địa chi: Tuất gặp gỡ Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– 3h đến 7h sáng sủa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 nữ mạng về sao hạn
1 – Xem tử vi Bính Tuất 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều thấp lành trong cuộc sống. Nam mạng bắt gặp sao này thì công danh phát triển, cuộc sống hưng thịnh, thăng quan tiến chức, cuộc sống vinh hiển. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. Nữ mạng bắt gặp sao này cũng được may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận đến tuổi đời giàu thanh lịch

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 -Đọc tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

Địa Võng (Xấu):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa chiếc chẳng may

Dịch nghĩa: Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, bởi vậy người gặp gỡ hạn Địa Võng ko cần xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại, khiến cho ăn khó hay họ hàng mang tang gia, công việc khiến cho ăn cũng mang thể bỏ dở giữa đường.

3 – Tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2021 về Tứ trụ
Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc học hành của quý bạn tuổi Bính Tuất không được rẻ. Tình cảm gia đạo mang đa dạng điều bất ổn, tiền bạc tiêu hao đa dạng. Trong nhà có người ốm đau, đau ốm sở hữu người đau ốm.

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Bính Tuất nữ mạng về Vận niên
Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Long Đắc Vũ tức rồng được gặp mây, khiến mưa cho thiên hạ. Tức là nói năm nay đương số sở hữu phổ biến công việc lớn phải buộc phải lo toan, ban đầu mang thể gặp cạnh tranh – trắc trở nhưng giả dụ quyết tâm – kiên trì theo đuổi thì ắt được thành công. Xuất hành hay công danh cũng gặp gỡ một chút cạnh tranh do mang kẻ xấu hãm hại nhưng được quý nhân trợ giúp mà công thành danh toại. Giao thiệp khiến cho quen được nhiều bạn mới, bắt buộc cẩn trọng tránh bị lừa gạt tình cảm.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2021

5 – Đọc bói tuổi Bính Tuất 2021 nữ mạng về màu sắc hợp tuổi

Về Màu sắc thì trong nữ 2021 tuổi Bính Tuất hợp với đỏ

Không buộc phải dùng màu trắng màu vàng chủ về mọi việc ko được tốt.


III – Luận tử vi Bính Tuất 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm
1 -Đọc tử vi Bính Tuất nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này chủ yếu đuối trong gia đình mang chuyện buồn, mối quan hệ tình cảm của các thành viên mang sự bất hòa.

2 – Đọc tử vi nữ Bính Tuất năm 2021 tại Cung xung chiếu
Mang các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: ý nghĩa bộ sao này là công việc kinh doanh làm cho ăn không được như ý, gặp nhiều trở hãi và cạnh tranh.

3 – Giải đoán tử vi tuổi Bính Tuất nữ 2021 tại Cung nhị hợp
Sở hữu các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao chủ về bệnh liên quan đến khí huyết, chuyển động vùng sông nước bắt buộc lưu ý.

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Bính Tuất nữ mạng tại Cung tam hợp
Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên ko, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Quý bạn tuổi này được quý nhân giúp đỡ trong nhà mang tin vui về việc thêm người. Ngoài ra tình cảm trong gia đạo không tốt.

Kết luận: dựa vào sao chiếu cố định trong năm năm của tuổi Bính Tuất nữ mạng công việc học hành bắt gặp rộng rãi cạnh tranh, bất lợi. Trong gia đạo cực kỳ có thể gặp gỡ nhiều chuyện buồn phiền.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng
1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm 2021 Tân Sửu quý bạn tuổi Bính Tuất gặp gỡ nhiều bất lợi trong các mối quan hệ ngoại giao, bạn bè. Câu chuyện đó cũng ảnh hưởng ko nhỏ đến công việc học hành của quý bạn. >>>Xem thêm tu vi tuan moi : Click here

2 – Về phương diện tài chính
Tiền bạc đối với quý bạn tuổi này chưa khiến ra được đa dạng. Tuy nhiên quý bạn chi tiêu nhiều cho các công việc của cuộc sống. Chi tiêu cho công việc gì quý bạn nên sở hữu sự cân nhắc kỹ càng để hạn chế hao tán.

3 – Về phương diện gia đạo
Tình cảm các thành viên trong gia đình của quý bạn trong năm Tân Sửu ko được rẻ. Ngoài ra trong gia đình, nội tộc hay anh em bạn bè của quý bạn phải lưu ý mang thể mang tang sự.

4 – Về phương diện sức khỏe
Sức khỏe của quý bạn trong năm này buộc phải lưu ý các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa sở hữu thể gây ra ốm đau, bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

V – bí quyết giải hạn tử vi Bính Tuất nữ mạng 2021
1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu nữ bắt buộc cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch,. Cúng vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm cho lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy nữ – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 2006 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Bính Tuất của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.


2 – Giải hạn nữ tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 theo tuổi hợp
Tuổi hợp: những người tuổi Đinh Mão 1987, tuổi Giáp Tuất 1994. Đây là những tuổi hợp có thể đem đến rộng rãi thuận lợi và may mắn cho quý bạn.

Tuổi kỵ: những người tuổi 1990, tuổi 2005. Những tuổi kỵ này đem đến những chuyện buồn phiền.

3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021
Tháng xấu: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, chủ về những chuyện thị phi hoặc chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng thấp nhất trong năm của quý bạn chủ về khiến cho việc gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp như ý.

Nguồn: Xem tu vi

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *