Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Hợi 2021. Năm 2021 này vận thế không tồi, nếu mua phòng sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ, không chỉ có mua được nhà như ý mà còn được chiết khấu giá thành hài hòa.

Chọn tầng căn hộ hợp phong thủy cho chủ nhà tuổi Hợi 2021

trong thời gian 2021, tuổi Hợi không phù hợp cũng chẳng xung với Thái tuế, vận thế tổng thể và toàn diện khá là bền vững. Năm 2021 này vận thế không tồi, nếu mua phòng sẽ gặp được quý nhân bổ trợ, không chỉ là mua được nhà suôn sẻ mà còn được chiết khấu giá cả hài hòa. bạn cũng có thể tham khảo tử vi phong thủy tuổi Hợi năm 2021 sau đây.

Tuổi Hợi thì hay tạo cho tất cả những người khác ấn tượng rằng họ lười biếng, khó mà có mục tiêu phát triển được. Nhưng trên thực tế, mỗi cá nhân đều phải có ước mơ của mính mình. Như tuổi Hợi cũng là kẻ rất có ý chí, chẳng qua họ không vội vã mà thôi. sau đây được xem là các gợi nhắc chọn tầng căn hộ chung cư cao cấp hợp tử vi cho tuổi Hợi năm 2021.

Chọn tầng nhà ở hợp tuổi Hợi

nhiều bạn thường cảm thấy, mua được căn hộ chung cư cao cấp là chuyện đáng mừng, thế nên thường sơ ý bỏ dở những luận điểm tiểu tiết. bản chất, mua căn hộ là sự liên quan ngặt nghèo đến tử vi. Nếu phòng nằm ngay hướng xung với tuổi đều rất có thể tác động đến sự đi lên sau đây của gia chủ. Dựa theo nguyên lý tử vi ngũ hành, Hợi là Hợi Thủy, Kim Thủy tương sinh, nên tuổi Hợi nên lựa chọn tầng có chứa số 1 & 6 để đem đến sự may mắn cho chính bản thân.

Tầng căn hộ chung cư kỵ tuổi Hợi

Tuổi Hợi trời sinh giàu phúc khí, nhưng trong tử vi phong thủy mua nhà ở cũng nên có kiêng sẽ sở hữu lành. năm giới tuổi Hợi khắc với Hỏa, số đại diện thay mặt cho hành Hỏa là 2 & 7, cũng chính là số tầng chung cư tuổi Hợi cần tránh mua.

nếu như số màu đỏ may mắn giúp vận mệnh thuận lợi hanh khô thông thì số khắc chế sẽ đem đến nhiều tai nạn thương tâm. chưa kể mua nhà là chuyện lâu dài, nếu tìm tầng căn hộ chung cư cao cấp cấm kị thì có khả năng sẽ bị xấu đến mai sau.

Chọn mua căn hộ cần chú ý công danh

Tuổi Hợi năm 2021 gặp nhiều quý nhân chiếu cố, mặc dù vậy đừng vì vậy mà giao toàn bộ mọi việc cho người khác giải quyết và xử lý. Khi gặp cơ hội tương thích cũng nên tự mình Để ý đến kỹ càng, còn nếu không hoàn toàn có thể bị người khác để cho thất vọng.

chỉ cần bỏ thêm sức lực, cần cù một ít thì sau đây sẽ không gì phải hối hận. Trong phương diện tài chính, bạn cũng sẽ được bổ trợ, mặc dù vậy tốt nhất có thể vẫn tự chủ về mặt này thì hơn.

mua nhà ở 2021 có tác động ảnh hưởng gì đến vận thế tuổi Hợi?

công danh của tuổi Hợi không lùi không tiến, cũng không gặt được thành tích quá rộng. Đối với người độc thân thì vận đào hoa cũng không tiện nghi, họ thường có tác dụng kết hôn muộn tương đối cao.

mặc dù thế nếu chọn tầng chung cư hợp mệnh hợp tuổi, vận tình duyên sẽ nhận được sự giúp đỡ khá lớn, năng lực chuyên môn thoát kiếp độc thân cũng cao hơn. hơn nữa, cả công danh sự nghiệp cũng được thơm lây, mọi sự may mắn thoải mái hơn không ít.

Người khác luôn tưởng rằng tuổi Hợi rất lười biếng, hết ăn lại nằm, ít hoạt động. cho nên vì thế nếu tuổi Hợi mua nhà năm này thì còn có thể làm biến hóa ấn tượng của những người dân bao quanh. dẫu thế con giáp đó cũng hơi quá ngây thơ, có thể vì không cai quản tốt việc này mà làm cho tiền bạc bị hao tổn. Bản thân rất cần phải thật sáng suôt, không nên bị kẻ dẻo mồm lừa bịp.

Trên đây là các thông tin về cách Chọn tầng chung cư cho gia chủ tuổi Hợi hợp tử vi phong thủy năm 2021. để tiếp đọc các bài viết thú vị và thu hút khác, mời quý người hâm mộ cùng theo dõi tại website & fanpage của chúng tôi. Chúc quý bạn có một ngày may mắn tốt lành và may mắn!

Nguồn: Tử vi số

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *