Chủ tịch Cty CP gốm sứ Thanh Hà thừa nhận Dầu thải bị đổ trộm vào nguồn nước sông Đà là của Cty tôi

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

21 thoughts on “Chủ tịch Cty CP gốm sứ Thanh Hà thừa nhận Dầu thải bị đổ trộm vào nguồn nước sông Đà là của Cty tôi”

 1. Phải sử lý những kẻ với lương tâm này thật nặng và bồi thường cho người dân Hà Nội . Sao nó lại ngu si Đến vậy chứ hủy ngoại môi trừng đầu độc gần 7 triệu người dân phá hoại hình ảnh đất nước con người Việt nam .

 2. Làm ảnh hưởng sức khoẻ đến hàng triệu người ,thì đem bắn bỏ hết.bởi vì tụi nó đâu có tính người.

 3. Âm mưu chính trị..! thế lực thù địch muốn quậy phá trước thềm đại hội đảng…

 4. Ô có thể thuê, khoán một công ty xử lý môi trường thì Ô không có tội có giấy tờ hợp đồng rõ ràng . Còn Ô chỉ việc thuê ai đó chở chất thải ra khỏi nhà máy thì Ô phải liên lụy . Và công an nên vào điều tra người có quyết định đổ và mối liên hệ với Ô. Lỗ hổng Chúng ta là yêu cầu tất cả doanh nghiệp phải kê khai các chất thải . cả cách xử lý . Một là xí nghiệp xử lý được , 2 Thuê bên thứ 2 xử lý và phải có hợp đồng . Còn trường hợp 3 là lén lút nhờ xe tải , bagat vất chất thải là có bị liên lụy . Trường hợp này rất phổ biến . Công ty thường thuê từng xe nhỏ vất chất thải phân tán lung tung . Vụ này tội là công ty xử lý nước Sông Đà qui trình không ai kiểm soát . Đến khi dân uống hôi quá mới phát giác. Đó chưa nói có những chất thải không mùi, vị nhưng độc vô cùng thì sao " Những chất này có thể công ty đổ trộm "

 5. Vụ gây ô nhiễm môi trường này gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng:
  1/Thiệt hại lớn về kinh tế cho công ty nước sạch Sông đà.
  2/thiệt hại về sức khỏe cho hàng chục nghìn người đc cấp nươc.
  3/thiệt hại về kt của nd phải thuê nhân công thau rửa lại bể chứa.
  Do vậy cqđt phải làm rõ kẻ chủ mưu,làm rõ động cơ mục đích của kể phạm tội,sử lý nghiêm mình

 6. Cần phải tóm ngay cái đứa âm mưu thâm độc xử tử hình vì đã lợi dụng những người hám lợi nhằm phá hoại nền kinh tế và đầu độc hàng loạt người dân…

 7. Vị lãnh đạo nhà máy này có tâm , không phải lổi của mình nhưng vì trách nhiệm của người đứng đầu nên nhận hoàng toàn trách nhiệm . Mong tất cả những người đứng đầu trách nhiệm dù ở lĩnh vực nào nếu cấp dưới của mình sai phạm thì nên nhờ tới tấm gương của vị lãnh đạo nhà máy này để thể hiện đúng sự trách nhiệm của mình . Chứ không nên tìm cách để né tránh để đến khi bị phát hiện mới thú nhận .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *