“Trị bệnh phải trị tận gốc” là kinh nghiệm điều trị quý báu, đặc biệt với bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu có tỷ lệ tái phát đến hơn 50%. Ngoài cải thiện triệu chứng cần tác động sâu đến căn nguyên để tránh tái phát sỏi. Hướng đến mục tiêu điều trị an toàn và hiệu quả, phương pháp chữa sỏi thận, sỏi đường tiết niệu bằng Đông y mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nhận định về giải pháp này, PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103 đã có những đánh giá rất khách quan trong video dưới đây.
————————————————————————————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh #dieutribenhthantietnieu để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về các bệnh tiết niệu gồm sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu.
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0981.670.198 để được hỗ trợ.
Website:
Facebook:
#benhthantietnieu #soithan #soitietnieu #stonebye #viemduongtietnieu

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

admin

4 thoughts on “Chữa sỏi thận, sỏi tiết niệu từ thảo dược – Cách đơn giản, hiệu quả cao”

  1. Tôi có người thân bị sỏi thận 8mm dùng Stonebye này được 1 tháng đã hết tiểu buốt, tiểu rắt đi siêu âm lại thấy sỏi còn 3mm. Xin hỏi cần dùng trong bao lâu có thể ngưng?

  2. Mẹ tôi bị sỏi thận 10mm hiện đang uống nước Kim tiền thảo thì có dùng kèm Stonebye này được không? Liều lượng như thế nào?

  3. Bố em bị sỏi thận 6mm có nguy hiểm không bác sĩ? Bố em đã mổ sỏi cách đây 1 năm rồi nhưng giờ bị tái lại và rất sợ phải mổ. Xin tư vấn cách điều trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *