Lần đầu tiên, một tòa chung cư tại Hà Nội triển khai hệ thống thoát hiểm bằng thang cơ, sử dụng công nghệ của Nhật Bản.
Hệ thống thang thoát hiểm thông minh được xây dựng tại tòa chung cư cao cấp The Legacy đồng thời với quá trình xây dựng và hoàn thiện. Theo thiết kế thang được lắp đặt tại ban công của căn hộ, trong trường hợp nguy hiểm như hỏa hoạn thì người dân thoát hiểm bằng việc mở nắp thang rồi trèo từ ban công tầng trên, xuống các tầng dưới.

Thang còn có cả phần khóa an toàn cho trẻ em, trọng tải 200 kg và độ dài 2,8m, ban công căn hộ tầng trên cách tầng dưới là 3,3m nên khi trèo xuống không gây cảm giác đáng sợ với người sợ độ cao.

Theo thống kê, riêng năm 2018, cả nước có hơn 3000 vụ cháy lớn nhỏ, trong đó, có hàng chục vụ cháy chung cư xảy ra, gây thiệt hại cả tài sản, con người. Điều này đang đặt ra yêu cầu lớn cho mỗi chủ đầu tư từ khâu thiết kế, thi công, cho đến người dân, ban quản lý các chung cư khi vận hành phải luôn đảm bảo các giải pháp an toàn, tránh các vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Thang thoát hiểm thông minh được xây dựng tại chung cư cao cấp The Legacy được xem là giải pháp an toàn nhà chung cư khi có cháy nổ xảy ra. Công nghệ này đã được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản, thể hiện tính ưu việt trong đảm bảo an toàn cho cư dân sống tại chung cư cao tầng.
☎️ Hotline: 0947 897 897
PHÒNG BÁN HÀNG CHUNG CƯ THE LEGACY 106 NGỤY NHƯ KON TUM, PHƯỜNG NHÂN CHÍNH, QUẬN THANH XUÂN, TP HÀ NỘI
Mr Cường 0947 897 897 – 0986 456 780
Email: tongcuongland@gmail.com – batdongsan.tongcuong@gmail.com

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *